Giàn phơi quần áo thông minh quận sơn trà

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi suminhtrien, 19/12/20.

 1. 254
  3
  16
  suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  3
  Những điều không nên bỏ qua về giàn phơi thông minh quận Sơn Trà – Đà Nẵng
  Đối với người dân miền biển Đà Nẵng, giàn phơi thông minh hay giàn phơi thông minh Hòa Phát đã và đang trở nên phổ dụng và rất thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt gia đình. Tại Sơn Trà cũng vậy, giàn phơi thông minh được quan tâm đặc biệt của nhiều gia đình. Để tìm hiểu chi tiết hơn về giàn phơi thông minh quận Sơn Trà – Đà Nẵng, hãy đồng hành cùng bài viết của Hòa Phát dưới đây nhé:

  [​IMG]
  Giàn phơi thông minh của hộ gia đình tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng
  Số lượng giàn phơi thông minh tại miền biển Sơn Trà – Đà Nẵng
  Về số lượng, không có thống kê cụ thể nào về số lượng giàn phơi thông minh được lắp đặt và sử dụng tại đây song theo khảo sát của Hòa Phát, mỗi gia đình nơi đây đều sở hữu một giàn phơi, trong đó khoảng 40 – 50% hộ gia đình sử dụng giàn phơi thông minh.

  Theo số liệu thống kê của doanh nghiệp, quận Sơn Trà – Đà Nẵng là địa phương đặt hàng thiết kế, thi công và lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát nhiều nhất tại Đà Nẵng trong năm 2019.

  Giá thành giàn phơi thông minh tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng
  Là quận gần trung tâm và có chi nhánh của Hòa Phát đặt tại cơ sở nên giá thành giàn phơi thông minh tại đây thường rẻ hơn các quận huyện, huyện khác do không mất nhiều chi phí vận chuyển hay bảo hành, hỗ trợ dịch vụ.

  Giá trung bình từ 500.000 – 900.000 đồng đối với giàn phơi thông minh kích thước nhỏ và chênh lệch hơn với các kích thước, kiểu dáng khác nhau.

  Quận Sơn Trà – Đà Nẵng là một trong những điểm vàng trong giàn phơi thông minh của Hòa Phát. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về giàn phơi thông minh trên địa bàn quận Sơn Trà – Đà Nẵng các bạn có thể liên hệ Hòa Phát qua hotline: hoặc truy cập website: gianphoihoaphat.me
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!