Giải pháp phòng tránh tác hại của thuốc lá với vape uy tín ở Q8

Thảo luận trong 'Tin thương mại khác' bắt đầu bởi sunholdings, 21/1/23.

 1. 992
  0
  16
  sunholdings

  sunholdings Expired VIP

  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  0
  Địa điểm cấm hút thuốc lá trong nhà nhưng được phép có nơi dành riêng cho người hút thuốc lá bao gồm: Khu vực cách ly của sân bay; Quán bar, karaoke, vũ trường, khách sạn và cơ sở lưu trú du lịch; Phương tiện giao thông công cộng là tàu thủy, tàu hỏa.
  Nơi dành riêng cho người hút thuốc lá phải bảo đảm các điều kiện sau đây: Có phòng và hệ thống thông khí tách biệt với khu vực không hút thuốc lá; Có dụng cụ chứa các mẩu, tàn thuốc lá; có biển báo tại các vị trí phù hợp, dễ quan sát; Có thiết bị phòng cháy, chữa cháy.
  Xem thêm các sản phẩm vape pod chuyên dùng để cai thuốc lá hiệu quả tại https://dancingjuices.com/black-and-white-60ml-tinh-dau-vape-malay/
  Địa điểm cấm hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà và trong phạm vi khuôn viên bao gồm: Cơ sở y tế; Cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em; Cơ sở hoặc khu vực có nguy cơ cháy, nổ cao; Cơ sở giáo dục từ trung học chuyên nghiệp trở xuống.
  Xem thêm các sản phẩm vape pod chuyên dùng để cai thuốc lá hiệu quả tại https://dancingjuices.com/ice-fruit-vapor-watermelon-60ml-tinh-dau-vape/
  [​IMG]
  Địa điểm cấm hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà bao gồm: Nơi làm việc; Trường cao đẳng, đại học, học viện; Địa điểm công cộng, trừ địa điểm cấm hút thuốc lá trong nhà nhưng được phép có nơi dành riêng cho người hút thuốc lá.
  Phương tiện giao thông công cộng bị cấm hút thuốc lá hoàn toàn bao gồm ô tô, tàu bay, tàu điện.
  Xem thêm các sản phẩm vape pod chuyên dùng để cai thuốc lá hiệu quả tại https://dancingjuices.com/milk-ejuices-60ml-tinh-dau-vape-malay/

  Khuyến khích người đứng đầu địa điểm cấm hút thuốc lá tổ chức thực hiện việc không hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà.
  Tham gia phòng chống tác hại của thuốc lá là việc làm thiết thực thể hiện nếp sống văn minh. Cộng đồng hãy chung tay xây dựng một môi trường không khói thuốc, vì lợi ích của chính chúng ta!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!