Điều hòa, máy lạnh Multi

Thảo luận trong 'Tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 5/8/23.

 1. 1,834
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,834
  Đã được thích:
  1
  Điều hòa, máy lạnh Multi
  Trong các căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế. Vì vậy, nếu phải giải quyết vấn đề bằng cách lắp điều hòa cho phòng sử dụng nhiều dàn lạnh thì gặp rất nhiều rắc rối.

  Xem >>> Máy lạnh multi LG

  Trung bình cần ít nhất 3 máy điều hòa cho 3 phòng trong một căn hộ nên việc bố trí 3 dàn nóng là vô cùng khó khăn và hầu hết chúng cùng lúc phá hủy cảnh quan ngoài trời của ngôi nhà, đồng thời việc lắp đặt cũng rất vất vả. khó.
  Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới đã phát triển hệ thống điều hòa multi, là loại điều hòa gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh ở các phòng khác nhau, tích hợp nhiều dàn nóng lại với nhau. Các chức năng tuyệt vời khác có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  Máy điều hòa nhiều khối là một khái niệm rất cơ bản được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Công nghệ "Điều hòa đa năng" được phát triển bởi các công ty tiên phong như LG Electronics, Mitsubishi Heavy Industries, General, Fujitsu, Daikin, v.v. và được cấp bằng sáng chế vào cuối năm 2004, mãi đến năm 2008 mới được công bố. Công nghệ mạnh mẽ như ngày nay.

  Xem >>> đại lý Máy lạnh LG

  Nhiều điều hòa tiết kiệm theo nhiều cách
  Xét về chi phí ban đầu thấp, do chỉ cần sử dụng 1 dàn nóng nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các phụ kiện đi kèm như dây điện, giá đỡ và quan trọng nhất là diện tích lắp đặt.
  Chi phí điện năng tiêu thụ thấp, sử dụng hệ thống điều hòa không khí-điều hòa multi, vì phòng khách không sử dụng điều hòa-điều hòa không khí vào ban đêm nên dàn nóng có thể tập trung năng lượng lạnh vào phòng , giúp những căn phòng này đi vào giấc ngủ nhanh và sâu hơn, tiện lợi hơn. Ngược lại, khi mọi người đang ở trong phòng khách, cơ hội dàn nóng sẽ làm mát tập trung cho căn phòng, nhờ hệ số làm lạnh không đồng thời nên điều hòa-điều hòa multi có thể tiết kiệm đến 30% chi phí. tiêu thụ năng lượng.
  Ngoài ra, các chức năng mới của điều hòa - máy lạnh truyền thống như sử dụng công nghệ biến đổi tần số giúp tiết kiệm 40-50% điện năng tiêu thụ, có chức năng tạo ion, có chức năng lọc không khí, lọc bụi bẩn... đều được đưa vào điều hòa đa năng. -Hệ thống điều hòa chức năng

  Nhiều điều hòa với tính linh hoạt cao
  Điều hòa - vị trí lắp đặt của điều hòa multi kết nối linh hoạt, có thể kết nối nhiều loại dàn lạnh khác nhau với nhau. Nếu kinh phí hạn hẹp, người tiêu dùng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường, sau đó vẫn chuyển sang các loại điều hòa khác - điều hòa âm trần, điều hòa đặt sàn, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, điều hòa nối ống gió điều hòa...thay thế hệ thống sưởi bên ngoài (Dàn lạnh thường lắp đặt không tốn kém nên có thể dễ dàng thay thế).

  Xem thêm >>> May lanh Panasonic
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!