Điều hòa chảy nước và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Điện tử, gia dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 6/7/22.

 1. 1,549
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,549
  Đã được thích:
  1
  căn nguyên do máy điều hòa chảy nước.

  Gần 90% các cuộc gọi đến trung tâm bảo hành điều hòa đều hệ trọng đến rò rỉ. dù rằng những rò rỉ này bắt đầu chỉ là những vấn đề nhỏ, nhưng càng không được kiểm soát, chúng càng trở nên nghiêm trọng hơn. Nhưng hầu hết các gia chủ đều không nhận ra rằng hồ hết các nguyên cớ khiến điều hòa bị rò rỉ nước đều có thể soát và xử lý được, hãy cùng điểm qua những nguyên do chính dẫn đến điều hòa bị rò rỉ nước nhé.

  Dieuhoa >>> Máy lạnh tủ đứng

  Bộ thu nước ngưng tụ bị hỏng hoặc bị tắc.

  Bẫy nước của dàn ngưng là nơi chứa nước ngưng tụ sinh ra trong quá trình bàn thảo nhiệt của dàn bay hơi, nếu phát hiện bị rò rỉ hoặc tắc hãy rà soát kỹ ống thoát nước. kiểm tra mọi ngóc ngách, dọc theo mép ngoài, ngay nơi ẩm thấp nhất. Các lỗ nhỏ và vết nứt có thể được sửa chữa bằng keo, nhưng tốt nhất nên thay thế bằng sản phẩm mới cùng loại.

  Bộ lọc bị tắc.

  hầu hết các bộ lọc được thiết kế để kéo dài 2-3 tháng, nhưng bạn nên soát và làm sạch bộ lọc của mình liền tù tù. Nếu bộ lọc bị hỏng, hãy thay bộ lọc mới. Bộ lọc bẩn có thể khiến bụi bẩn bám vào các cuộn dây của dàn bay hơi, có thể khiến chúng bị đóng tuyết trong quá trình hoạt động. Khi máy lạnh ngừng hoạt động, tuyết tan có thể khiến máy lạnh bị xì gas. Do đó, việc kiểm tra và vệ sinh bộc trực giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả và ổn định.

  [​IMG]

  Maydieuhoa >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-cong-trinh/

  Đường ống thoát nước bị tắc.

  - Ống thoát nước ngưng giúp thoát nước từ bình ngưng ra bên ngoài. Đường ống có thể bị tắc khi hoạt động lâu ngày và khi bị tắc, nước có thể trào ngược lên và làm ngập đường thoát nước ngưng, khiến nước chảy ra ngoài máy lạnh. Chúng ta nên rà và đảm bảo rằng ống thoát nước ngưng hoạt động tốt.

  - giờ, hầu hết các máy điều hòa không khí đương đại đều được trang bị một máy bơm nước ngưng. Máy bơm hoạt động khi nước trong bể chứa nước ngưng đạt đến mức quy định, nhưng trong một số trường hợp, máy bơm nước ngưng có thể không hoạt động. Đây là duyên do khiến hệ thống A / C của họ ngừng hoạt động vài phút sau khi khởi động và nguyên nhân khiến A / C bị rò rỉ nước.

  - Đối với hồ hết các sự cố trên, bạn có thể thẩm tra lỗi của chúng phê duyệt bảng mã lỗi do nhà sinh sản cung cấp. Khi máy lạnh gặp sự cố, mã lỗi sẽ xuất hiện trên bộ điều chỉnh nhiệt độ hoặc điều khiển từ xa. Dựa trên mã lỗi, việc khảo tra mã lỗi để xác định duyên cớ rất chóng vánh, dễ dàng và có thể giúp bạn khắc phục sự cố một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên.

  Maylanhgiasi >>> máy lạnh Casper giá sỉ
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!