Điều chỉnh sích líp xe đạp thể thao giá rẻ đúng cách

Thảo luận trong 'Xe máy, xe đạp' bắt đầu bởi thutrang, 4/11/16.

Tags:
 1. 299
  0
  16
  thutrang

  thutrang Active Member

  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  0
  Bạn nên nhớ trong quá trình đạp xe đạp thể thao tại hà nội hoặc xe đạp trinx tphcm sang líp, nếu bị kẹt cứng thì đừng cố đạp mạnh cho qua nhé! Cố quá thành quá cố à! Các bạn nên ngưng quay bàn đạp, nhả ngược bàn đạp lại một tí, chuyển nấc đề về lại địa điểm cũ, rồi đạp thăm dò để dây sên chạy trở lại. Việc kẹt này là do sang líp không dứt khoát. Thỉnh thoảng hay bị. Tuy nhiên nếu việc này bị thường xuyên, bạn nên xuống xe và chỉnh lại bộ đề.

  Các bạn đã tìm hiểu cách sang số chuyển động sao cho phù hợp chưa :

  Người mới chơi xe đạp giant chất lượng cao hoặc xe đạp jett giá rẻ bảo đảm sẽ vô cùng bỡ ngỡ khi làm quen với việc sang líp – đĩa xe. Và rốt cuộc họ chọn biện pháp an toàn là đặt đúng đĩa đó líp đó rồi chạy ngày này qua tháng nọ, lên dốc hay xuống dốc cũng thế, tăng tốc hay chạy chậm vẫn vậy!

  Tôi khuyên các bạn đừng nên như vậy nhé. Mượn một số hình ảnh từ internet, tôi xin cho các bạn xem một số quy tắc sang đĩa như sau. Ở đây chúng ta ví dụ với hệ nhông sên đĩa nhìn từ trên xuống với 3 đĩa và 9 líp. Màu xanh là được chọn.

  [​IMG]

  Để đạp với vận tốc nhanh, các bạn chọn đĩa lớn nhất và số líp nhỏ từ 5 đến 9. Lúc này chỉ vài cú nhấn là xe sẽ lao băng băng. Tuy nhiên, lại thiệt về lực, mọi người sẽ mất nhiều sức. Kiểu đạp này chỉ dùng khi xuống dốc là tốt nhất, hoặc luyện tập cơ đùi.

  Để đạp leo dốc, mọi người sẽ chuyển xuống đĩa nhỏ nhất là líp lớn nhất ở chế độ này, mọi người sẽ đạp nhẹ vô cùng, tuy nhiên được cái này thì mất cái kia, lợi về lực thì thiệt về đường đi, các bạn sẽ phải đạp như kiểu Đoàn Dự đang thi triển Lăng Ba Vi Bộ, cũng vã mồ hôi theo một kiểu khác.

  Để đạp bình thường, trên con đường phẳng bình thường, các bạn có thể sử dụng đĩa 2, và sang líp nào cũng được, sao cho các bạn cảm thấy đạp nhẹ nhàng như ý mình là chọn.

  Lưu ý cho các bạn : bởi vậy, bạn phải chọn thời điểm để sang líp. Quan sát địa hình và sang líp ngay khi chuẩn bị vào dốc hoặc lên cầu, hạn chế hoặc tốt nhất là đừng bao giờ sang khi đang lên dốc.

  >>Xem thêm: xe đạp thể thao quận 3.

  Với những thông tin bổ ích này mọi người nhớ tập luyện điều này thuần thục tại những con đường vắng hay dễ đi. Hãy làm quen với nó như một kỹ năng để sau này bắt nó phục vụ cho mình một cách hiệu quả nhất nhé!

  Chúng tôi hi vọng giúp được mọi người mới chơi xe có thể dễ dàng hơn trong việc điều khiển chiếc xe đạp thể thao chất lượng cao của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!