Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất ngân hàng Agribank

Thảo luận trong 'Tài chính, tiền tệ, bảo hiểm' bắt đầu bởi thanhthang, 1/6/18.

 1. 362
  0
  16
  thanhthang

  thanhthang Expired VIP

  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất ngân hàng Agribank

  Vay thế chấp trong những năm trở lại đây đang là một hình thức vay ngân hàng được nhiều người lựa chọn nhất. Khi vay thế chấp khách hàng sẽ quan tâm rất nhiều đến các ngân hàng và chọn cho mình một ngân hàng có mức lãi suất cũng như chính sách tốt nhất. Một trong các ngân hàng được lựa chọn nhiều nhất là ngân hàng Agribank.

  [​IMG]

  Vay thế chấp sỏ đỏ, nhà đất tại ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank được đa số người vay lựa chọn bởi đây là một trong các ngân hàng uy tín, lâu năm, đảm bảo và mức lãi suất vừa phải.

  Bước đầu tiên để bạn có thể vay được vốn tại ngân hàng này thì bạn cần phải chuẩn bị thủ tục vay vốn. Vậy để vay thế chấp nhà đất tại ngân hàng Agribank bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì và phải đảm bảo điều kiện nào?

  Trong các hình thức vay vốn ngân hàng hiện có thì hình thức vay thế chấp sổ đỏ Agribank được khách hàng lựa chọn vay nhiều hơn so với các hình thức vay tín chấp và các hình thức vay khác.

  Vì sao vậy ? So với hình thức vay thế chấp tuy người vay phải thế chấp tài sản của mình nhưng đổi lại họ sẽ được vay với lãi suất ưu đãi hơn, thời gian hạn mức cao.

  Còn đối với hình thức vay tín chấp, tuy người đi vay không phải thế chấp tài sản nhưng đổi lại họ được vay với mức vay nhỏ lãi suất không cao.

  Ở ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank ưu đãi vay thế chấp ngân hàng: vay vốn kinh doanh, vay vốn sửa nhà, vay mua đất…

  Chỉ cần có tài sản thế chấp là khách hàng có thể vay vốn thế chấp dài hạn tương ứng với giấy tờ đảm bảo tài sản, hạn mức tối đa cho vay là 75% giá trị tài sản.

  Điều kiện để khách hàng làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất ngân hàng Agribank Để được vay vốn tại ngân hàng Agribank không quá phức tạp: khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng mỗi tháng, tại thời điểm vay không có nợ xấu tại ngân hàng và đang cư trú tại phạm vi của ngân hàng Agribank. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên là bạn đã có thể vay vốn thế chấp rồi.

  Hiện tại với các khoản vay vốn có tài sản thế chấp tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ vay thế chấp ngân hàng BIDV giới thiệu đến quý khách hàng có nhu cầu vay vốn hạn mức cho vay mà ngân hàng có thể hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất là:

  Đối với khách hàng cá nhân:

  + Hạn mức cho vay tối đa là 20 tỷ

  + Thời gian duyệt hồ sơ là 7 ngày từ ngày nhận hồ sơ

  + Sếp duyệt trực tiếp tại chi nhánh

  Đối với khách hàng doanh nghiệp:

  + Hạn mức cho vay tối đa là 50 tỷ

  + Thời gian duyệt hồ sơ 10 ngày từ ngày nhận hồ sơ

  + Sếp duyệt trực tiếp tại chi nhánh

  - Hồ sơ cho vay quý khách hàng cần chuẩn bị là những gì?

  Tất cả các hồ sơ có tài sản thế chấp là nhà hoặc đất đều vay được ngoài ra còn một số hồ sơ đặc biệt như:

  + Hồ sơ có tài sản thế chấp nằm 1 phần hày toàn bộ trong quy hoạch : quy hoạch lộ giới, quy hoạch công viên cây xanh, quy hoạch công trình công cộng,…

  Như vậy, bạn chỉ cần đảm bảo những hồ sơ trên là có thể vay thế chấp tại ngân hàng Agribank
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!