Dịch vụ chuyển phát bưu kiện từ TPHCM đi Barrie - Canada

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi thanhtrang, 19/8/21.

 1. 9
  0
  1
  thanhtrang

  thanhtrang Active Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang có dự định chuyển phát bưu kiện từ TPHCM đi Barrie - Canada cho người thân, khách hàng của mình? Antinphongexpress.com liên kết với các hãng chuyển phát quốc tế hàng đầu. Mỗi ngày đều có chuyển hàng vận chuyển đến Canada. Chúng tôi chọn cho bạn phương án tốt nhất để đảm bảo dịch vụ nhanh chóng cho dù vận chuyển đến đường hàng không hay đường biển.
  Đội ngũ kho hàng và vận chuyển của chúng tôi đảm bảo việc chuẩn bị đơn hàng của bạn một cách thích hợp và điều phối việc giao hàng một cách hiệu quả để bạn nhận được bưu kiện của mình trong tình trạng tốt và trong thời gian ngắn nhất có thể.

  Theo dõi lô hàng, bưu kiện dễ dàng
  Sau khi gửi hàng, bạn sẽ nhận được một mã vận đơn tương ứng với kiện hàng của bạn. Dựa vào mã vận đơn, bạn có thể theo dõi được lộ trình giao hàng. Biết được kiện hàng của bạn đang ở chính xác ở đâu, thời gian giao hàng dự kiến.
  Xin lưu ý rằng có thể mất đến 24 giờ hoặc cho đến ngày sau khi bạn nhận được hóa đơn, trước khi công ty vận tải cập nhật tình trạng giao hàng của bạn. Gọi cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc.

  [​IMG]
  Tôi cần những giấy tờ gì khi gửi hàng đi Canada?
  Khi gửi hàng đến Canada từ Việt Nam, hoặc bất kỳ quốc gia nào khác, vận đơn hàng không, hóa đơn thương mại và danh sách đóng gói thường đủ để thông quan hầu hết hàng hóa thông qua hải quan Canada. Hãy đảm bảo rằng thông tin trên đó là chính xác và đầy đủ.
  Mô tả hàng hóa rõ ràng và chính xác trên hóa đơn thương mại và vận đơn hàng không giúp hải quan Canada phân loại hàng hóa chính xác và thông quan nhanh chóng. Điều này bao gồm Mã HS chính xác để có thể áp dụng các loại thuế và nghĩa vụ phù hợp. Điều quan trọng là tránh mô tả mơ hồ như 'quà tặng', 'hàng mẫu'.
  Hóa đơn thương mại phải được viết bằng tiếng Anh. Thông tin liên hệ của người nhận (cả email và số điện thoại) phải được ghi trên cả hóa đơn thương mại và vận đơn hàng không để có thể liên hệ với họ nếu cần.
  Các lô hàng thương mại có giá trị cao có thể khó thông quan hơn các hàng hóa khác. Tuy nhiên, CBSA có một hướng dẫn nhập từng bước hữu ích, nơi bạn có thể tìm hiểu về quy trình nhập từ đầu đến cuối.
  Khi gửi hàng tại An Tín Phong Express, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành các thủ tục hải quan. Vì thế, bạn không cần phải bận tâm đến những giấy tờ, thủ tục phức tạp.

  An Tín Phong Express nhận vận chuyển bưu kiện đi Barrie - Canada bằng đường hàng không
  Nếu vận chuyển hàng đi Barrie - Canada bằng đường hàng không, thời gian giao hàng sẽ giao động từ 3-5 ngày làm việc với gói giao hàng nhanh. Và sẽ mất từ 7-8 ngày làm việc với gói giao hàng tiết kiệm.
  Cước phí vận chuyển hàng đi Barrie - Canada bằng đường hàng không, được tính dựa vào trọng lượng, kích thước của kiện hàng sau khi đóng gói.

  An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng đi Barrie - Canada bằng đường biển
  Nếu vận chuyển hàng đi Barrie - Canada bằng đường biển, thời gian vận chuyển kéo dài từ 5-6 tuần. Cước phí vận chuyển được tính dựa vào số khối thể tích của kiện hàng.
  Trước khi gửi hàng đi Barrie - Canada bằng đường biển, để đảm bảo an toàn hàng hóa, An Tín Phong sẽ thay bạn đóng kiện gỗ kín hoặc kiện gỗ thưa tùy thuộc vào loại hàng. Để tránh sự va đập, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.
  Bên cạnh gửi hàng đi Canada, bạn cũng hãy tham khảo thêm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, New Zealand, Đức, Pháp, Anh,... của An Tín Phong.

  AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
  Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
  Office: (84.28) 39919288 - 39919289
  Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
  Email: [email protected]
  Website: antinphongexpress.com
  Facebook: facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!