Dịch thuật tiếng Nga công ty nào được xem là uy tín

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi trans24h, 26/11/20.

 1. 22
  0
  1
  trans24h

  trans24h Expired VIP

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Tiếng Nga là ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam, và càng hiếm khi tìm dịch vụ công chứng dịch thuật tiếng Nga. Công Ty Dịch Thuật Trans24h may mắn có được các biên phiên dịch tiếng Nga, từng du học nhiều năm tại Nga và hiện là những thạc sỹ đang công tác trong những ngành kỹ thuật.

  Xem thêm: dịch thuật tiếng Nga quận Thanh Xuân

  Cần dịch thuật gấp hồ sơ, hợp đồng, sách truyện, website, … từ tiếng Nga sang tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp,… nhưng vẫn cần đảm bảo tính chính xác tối đa?

  [​IMG]

  băn khoăn liệu tài liệu cần dịch thuật tiếng Nga của mình có được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài?

  Băn khoăn không biết Công ty dịch thuật công chứng tiếng Nga nào uy tín, nhanh chóng, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giữa hàng trăm ngàn triệu cơ sở dịch thuật trên thị trường hiện nay?

  Yếu tố quan trọng để công chứng bản dịch tiếng Nga

  Để dich thuật công chứng tiếng Nga, điều quan trọng với chúng là bản dịch phải chuẩn bị và bản gốc phải THẬT. Theo quy định của luật công chứng thì bản dịch phải được người dịch có trình độ chuyên môn thực hiện và người dịch phải cam đoan dịch chính xác nội dung dịch thuật. Đây là điểm mấu chốt của vấn đề.

  Bản dịch sẵn sàng chuẩn bị ý là bạn phải gởi file hay tài liệu để chúng tôi tiến hành dịch thuật sớm thì mới có bản dịch chuẩn bị. Chúng tôi không chấp nhận bản dịch từ bên ngoài.

  Còn bản gốc hay bản sao y bản chính phải có đủ chữ ký sống và/hoặc con dấu sống theo quy định.

  Để xác nhận tính trung thực của bản gốc hay bản sao y bản chính, nếu bạn chưa rõ, có khả năng scan để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách nhanh và chính xác, tránh làm mất thời gian của bạn.

  Cam kết của Công Ty Dịch Thuật dịch thuật Trans24h

  Nếu bạn đáp ứng 2 yếu tố trên, chúng tôi cam kết bản dịch sẽ được công chứng TRONG NGÀY, thậm chí sẽ công chứng bản dịch trong buổi sáng, tuy vậy sẽ phát sinh thêm chi phí cao.

  Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên hạn chế sử dụng dich thuật công chứng tiếng Nga TRONG BUỔI SÁNG vì phát sinh chi phí, mà nên sử dụng dịch thuật công chứng thông thường, tức sau 1-2 ngày.


  Cần dịch thuật gấp hồ sơ, hợp đồng, sách truyện, website, … từ tiếng Nga sang tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp,… nhưng mà vẫn cần đảm bảo tính chính xác tối đa?
  Lo lắng liệu tài liệu cần dịch thuật tiếng Nga của mình có được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài?
  Băn khoăn không biết Công ty dịch thuật công chứng tiếng Nga nào uy tín, nhanh gọn, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giữa hàng ngàn triệu cơ sở dịch thuật trên thị trường Lúc bấy giờ?

  Chúng tôi cam đoan Dịch công chứng tiếng Nga là đúng và chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC.

  3. tố chất:

  Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.
  Tốc độ dịch tới 20,000 từ/ngày, cung ứng nhu cầu dịch đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, tài liệu có thuật ngữ khó với độ chính xác đến 99%.

  4. Dịch vụ:

  quy trình tiến độ nhanh, tiếp tục, chu đáo: Tư vấn 24/7/365; Báo giá nhanh, sau 15-20 phút; Giao bài dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
  Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.
  Thông tin được bảo mật 100%, ký kết Hợp đồng bảo mật NDA với tất cả khách hàng.
  Dịch thuật tiếng Nga trên mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

  5. Chi phí:

  Tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory.
  Nhiều gói chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng.

  Công ty dich thuât tiếng Nga ở Thanh Xuân
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!