Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh tại chỗ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tranthanh2007, 27/5/17.

 1. 549
  0
  16
  tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ sua tu lanh. Hà Nội là một trong những thành phố nỗ lực của Việt Nam, chính vì lẽ đấy mà đời sống của người dân tại đây cũng ngày càng được tăng. những vật dụng, đồ dùng điện lạnh như: Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… không còn quá xa lạ với các hộ gia đình sống tại Hà Nội. Tuy nhiên, bất kỳ đồ sử dụng điện lạnh nào cũng có tuổi thọ của nó và tủ lạnh cũng vậy. Chính vì thế nên các doanh nghiệp, trung tâm điện lạnh đã triển khai sản xuất dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội để sửa chữa các sự cố và hư hỏng mà chiếc tủ lạnh nhà quý khách gặp cần.

  [​IMG]

  Dịch vụ sửa sửa tủ lạnh Hà Nội – Điện lạnh Bách Khoa

  Cùng với nhu cầu mua dùng tủ lạnh ngày càng phát triển thành phổ biến và nâng cao cao thì cũng có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội trong ấy có trung tâm điện lạnh Bách Khoa. Tự hào là một trong các trung tâm điện lạnh lớn tại HÀ NỘI chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa bảo hành, bảo trì và sửa chữa điện lạnh trong phần lớn năm qua, Bách Khoa chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía quý khách. Với đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm của chúng tôi, tất cả sự cố và hư hỏng mà chiếc tủ lạnh nhà bạn gặp phải sẽ được sửa chữa và khắc phục nhanh nhất. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội, trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi chuyên nhận:
  • [*]Sửa tủ lạnh không lạnh.[*]Sửa tủ lạnh máy nén chạy ồn.[*]Sửa tủ lạnh chảy nước.[*]Sửa tủ lạnh quá lạnh.[*]Sửa tủ lạnh chạy liên tục nhưng xả đá.[*]Sửa tủ lạnh ko lạnh ngăn trên.[*]Sửa tủ lạnh hư block.[*]Sửa tủ lạnh hư board.[*]Sửa tủ lạnh quạt dàn nóng chạy kêu lớn.[*]Sửa tủ lạnh mất nguồn.[*]Sửa tủ lạnh block và quạt dàn ngưng.[*]Sửa tủ lạnh block không chạy, quạt chạy[*]Sửa tủ lạnh không chạy.
  Các chi nhánh của công ty được đặt trên tất các quận tại Hà Nội đi lại rất thuật tiện, khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề bạn hãy gọi cho chúng tôi theo sô điện thoại hotline: 0915555678 , công ty chúng tôi sẽ điều hành kỹ thuật viên tại chi nhánh gần nhất với nhà bạn, có mặt sau 15 phút để sửa chữa tủ lạnh cho bạn.

  Công ty chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại nhà cái loại tủ như : Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh mini, tủ to hai cánh loại mới, và các tủ lạnh thông thường.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!