Dấu Hiệu Tụt Sụn Mũi – Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 3/11/22.

Tags:
 1. 927
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  927
  Đã được thích:
  0
  Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện nâng mũi được hơn 2 tháng rồi nhưng gần đây nhận thấy mũi trông nhọn ra. Tôi muốn hỏi đó có phải là dấu hiệu tụt sụn mũi không ạ. Địa điểm tôi thẩm mỹ tỉnh, nếu giờ nó tụt sụn thật thì tôi có thể tìm đến bệnh viện mình để cải thiện được không, bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. (Nguyễn Thu Thủy – Cần Thơ)

  >>> Xem thêm: sửa sống mũi

  >>> Xem thêm: nâng mũi sline

  >>> Xem thêm: nâng mũi tế bào gốc
  [​IMG]

  Mến chào Thu Thủy, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc dấu hiệu tụt sụn mũi về Bệnh viện thẩm mỹ. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia sẽ nhanh chóng tư vấn như sau.

  Dấu hiệu tụt sụn mũi và nguyên nhân xuất hiện
  Như chúng ta biết, trong quá trình nâng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân và nhân tạo để can thiệp vào dáng mũi của khách hàng. Thông thường, hiện tượng tụt sụn mũi thường xảy ra ở những trường hợp sử dụng sụn nhân tạo

  + Sụn bị bào mòn theo thời gian

  + Đặt sụn quá sát da

  + da mũi quá mỏng

  + Chất lượng của sụn nâng mũi kém

  + Sụn nhân tạo không tương thích với cơ thể

  Những dấu hiệu bị tụt sụn sau khi nâng mũi

  Dấu hiệu tụt sụn mũi phổ biến thường xuất hiện đó chính là hiện tượng mũi bắt đầu tấy đỏ, đau rát, sụn nhô ra ở đầu mũi nhọn hoắt, trông vô cùng mất thẩm mỹ. Nếu tình trạng này kéo dài và không có cách khắc phục, mũi sẽ biến chứng, bị xô lệch bên to bên nhỏ.

  Cách khắc phục khi phát hiện mũi có dấu hiệu bị tụt sụn
  Khi nhận thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào sau thẩm mỹ mũi, đặc biệt là tình trạng mũi tụt sụn thì khách hàng cần nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng để được thăm khám và đưa ra cách khắc phục hiệu quả. Trường hợp của Thu Thủy, vấn đề mũi của bạn có khả năng bị tụt sụn rất cao, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ hỗ trợ để bạn có được chiếc mũi đẹp và khắc phục hiệu quả tình trạng tụt sụn xuất hiện.

  Tại đây, việc khắc phục sẽ được bắt đầu bằng ca thẩm mỹ mũi, bác sĩ bóc tách toàn diện dáng mũi ra, loại bỏ hết sụn nhân tạo có trong mũi để thay thế chúng bằng sụn có độ tương thích cao với cơ thể, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tụt sụn.

  Để ngăn ngừa những dấu hiệu tụt sụn sau nâng mũi thì khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín, tin cậy, có công nghệ hiện đại và bác sĩ thẩm mỹ giỏi trước khi thực hiện.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!