Đà Nẵng đang phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm nước

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi bomroitruc, 7/3/18.

 1. 646
  0
  16
  bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  646
  Đã được thích:
  0
  xử lý chất thải công nghiệp Với sự gia tăng dân số, sự thành phố hóa mau lẹ và việc mở thêm nhiều xí nghiệp, thành phố Đà Nẵng đang phải đương đầu với nguy cơ ô nhiễm nước, đất và không khí cao.
  [​IMG]
  thành phố Đà Nẵng
  Các công bố về giám sát không khí và tiếng ồn cho thấy không khí tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn Việt Nam (QCVN) và không có thay đổi lớn về chất lượng không khí trong nhiều năm.

  Cải thiện chất lượng không khí đã được tìm thấy trong năm 2008-2014 cùng với năm trước, mặc dầu chỉ số tiếng ồn và bụi cao hơn mức cho phép.

  một vài vị trí đã tìm thấy có sự gia tăng nồng độ bụi cao hơn mức cho phép, đặc trưng là ở phần phía tây của các khu công nghiệp Liên Chiểu và Tây Hoà Khánh và ngã ba Trần Bình Trọng.

  Điều này là do xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng đầu tư vào các KCN và thị trấn hóa lập cập.

  Mật độ giao thông và các tác động thương mại và dịch vụ ở khu vực trung tâm đô thị cũng đã góp phần gây ra việc.

  Chính quyền thành phố Đà Nẵng gần đây đã bác bỏ một vài dự án có thể gây ô nhiễm và đã có những biện pháp nghiêm túc buộc các đại lý phải vâng lệnh các giải pháp bảo vệ môi trường.

  Sau khi phát hình thành rằng nhà máy Thép Thái Bình Dương và cơ quan Cổ phần Thép Đà Nẵng tại Khu Công nghiệp Thanh Vinh đã gây ô nhiễm không khí bằng khí thải công nghiệp, thành phố đã ra lệnh cho các tổ chức ngừng hoạt động để thu thập sức mạnh để khắc phục các về chuyện.

  Chỉ sau khi các tổ chức chứng minh rằng họ đã thực hiện các biện pháp thiết yếu (xử lý chất thải, làm sạch người dùng và bảo trì máy móc) để khắc phục các việc theo yêu cầu có thể các tổ chức tiếp tục động tác.

  Khí khói phát ra từ các dân dụng thép đạt tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 19: 2008 / BTNMT. Chính quyền địa phương đã cấp thêm đất cho hai cơ quan, 57.688 mét vuông, cho các người dân xanh để cô lập khu vực cung ứng Công ty xử lý chất thải công nghiệp tai tp hcm.

  Để kiểm soát ô nhiễm không khí do mật độ giao thông cao, chính quyền đô thị đã khuyến khích người dân địa phương tiêu dùng phương tiện giao thông công cộng, bao gồm xe buýt. Sở giao thông địa phương đang lên kế hoạch đưa 30 chiếc xe tải thân thiết với môi trường vào phục vụ khách du lịch.

  đô thị cũng đã triển khai tám mô hình năng lượng mặt trời và thác nước và một mô hình để kiểm soát năng lượng tại 11 nhà phân phối. >>> bảng giá xử lý chất thải nguy hại
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!