Cung cấp gạch không nung tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi kidhero321, 15/4/16.

 1. 117
  0
  16
  kidhero321

  kidhero321 Active Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Cung cấp gạch không nung tại Hải Phòng


  Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà ở, các khu dân cư, siêu thị, trường học nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người tốt hơn đang ngày một nâng cao và trú trọng. Chính vì thế gạch không nung tại Hải Phòng đang ngày càng trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi, môi trường, tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo độ cứng tốt hơn so với các loại gạch thông thường khác.

  Tại các cơ sở chuyên sản xuất gạch không phải gạch không nung tại Hải Phòng, điều đầu tiên khiến các chủ cơ sở, các nhà quản lý nghĩ tới đó chính là nguyên liệu vì không phải loại đất nào cũng có thể đưa vào lò nung để sản xuất gạch. Nhưng so với tình hình chung của thế giới thì Việt Nam vẫn được coi là một đát nước giàu tài nguyên với nguồn nguyên liệu dồi dào bậc nhát, nhưng dù dồi dào vẫn sẽ có ngày cạn kiệt. Và giờ đây, với sự xuất hiện của một loại sản phẩm hoàn toàn mới gạch không nung tại hải phòng vấn đề đó đã phần nào được giải quyết triệt để nhất.
  [​IMG]
  Theo Quyết định của Chính phủ và các văn bản pháp quy của Bộ Xây dựng thì gạch không nung được phân chia thành các nhóm sản phẩm chủ đạo như sau:

  - Gạch xi măng cốt liệu (Xmcl): chiếm khoảng 75% tổng lượng gạch không nung.

  - Gạch bê tông khí chưng áp: chiếm 15%.

  - Gạch bê tông bọt (gạch nhẹ): chiếm 5%

  - Gạch khác (đá ong, đất hóa đá…): chiếm 5%.


  Nguyên liệu chính của loại gạch không nung tại hải phòng cũng như các vùng khác đó chính là đá mạt, một loại nguyên liệu rất phổ biến, có nhiều ở các vùng miền khác nhau của việt nam bởi đại hình việt nam là nơi quy tụ của rất nhiều các vùng đồi núi đã cao, và đặc biệt là tại các mỏ sản xuất, khai thác đá lớn như các tỉnh Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên.

  Xem thêm: gạch siêu nhẹ tại hải phòng, gạch không nung hải phòng
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!