Có thể vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng nào?

Thảo luận trong 'Tài chính, tiền tệ, bảo hiểm' bắt đầu bởi thanhthang, 15/6/18.

 1. 362
  0
  16
  thanhthang

  thanhthang Expired VIP

  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  0
  Có thể vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng nào?

  Khách hàng hỏi:” Hiện nay tôi làm đại lý mua bán sắt vụn tại Từ Liêm, Hà Nội, thỉnh thoảng có nhu cầu mua nhiều đợt hàng thanh lý giảm giá của các xí nghiệp để dự trữ tuy nhiên số tiền không đủ, hiện tôi có vay thế chấp sổ đỏ Agribank tại ngân hàng Nông nghiệp nhưng chỉ vay được có 60 triệu đồng. Cho tôi hỏi là làm thế nào để vay được thêm nữa?”

  Khách hàng hỏi tư vấn viên trả lời:

  Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của dongvon.com, trường hợp của bạn chỉ vay được 60 triệu đồng mà không được vay thêm có thể do một trong những lý do sau:

  Tài sản thế chấp của bạn chỉ đủ để thế chấp vay được 60tr.đ, các ngân hàng hiện nay thường cho vay tới 70-75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, trường hợp này khó xảy ra vì ít khi nhận thế chấp tài sản giá trị nhỏ thế này.

  Bạn không chứng minh được thu nhập trả nợ nên ngân hàng chỉ cho bạn vay số tiền vừa đủ để trả nợ. Bạn xem lại việc kinh doanh sắt vụn có ghi chép sổ sách mua bán, công nợ hàng hàng và tính toán xem doanh thu hàng tháng, lãi bao nhiêu. Khi đó ngân hàng căn cứ vào doanh thu và lãi của bạn để cấp món vay phù hợp với nguồn trả nợ của bạn.

  Hiện tại chúng tôi không biết là bạn đã vay thế chấp sổ đỏ vietcombank hay chưa, để được vay số tiền nhiều hơn phục vụ việc kinh doanh của bạn.

  Trước tiên bạn phải chứng minh được thu nhập của bạn. ( dongvon.com hỗ trợ khách hàng dịch vụ chứng minh thu nhập)

  Nếu bạn chưa vay vốn mà đang trong quá trình được duyệt hồ sơ vay thì bạn có thể tìm đến một sổ các ngân hàng thương mại cho vay tốt hơn như: ACB, VPbank, Techcombank,… Hồ sơ cung cấp tại các ngân hàng thương mại cũng đơn giản hơn ngân hàng quốc doanh.

  Nếu bạn đã vay tại Agribank rồi thì bạn có thể chuyển món nợ từ Agribank sang ngân hàng khác theo hình thức tái tài trợ (Mua nợ). Hiện nay, một số ngân hàng đang sử dụng tốt dịch vụ tái tài trợ như ACB, TPbank, Seabank,…

  Ngoài ra phương pháp nhanh nhất là bạn có thể vay thêm món vay tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tài chính như VPbank, Prudential Fianance,… với mức cho vay lên tới 500tr.đ, vay trả góp thủ tục nhanh chóng, đơn giản, vaynhanhvn hỗ trợ bạn vay vốn trực tuyến nhanh nhất với lãi suất thấp nhất. Thân ái!

  Để đực tư vấn tốt nhất về các dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ BIDV, vay vốn ngân hàng, vay tín chấp bạn hay liên hệ, hoặc đăng ký vay vốn trực tuyến tại dongvon.com để được tư vấn giúp bạn vay được 100%.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!