Co rút mũi và giải pháp thẩm mỹ nâng mũi

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 10/7/23.

Tags:
 1. 171
  0
  16
  kienthuclamdep

  kienthuclamdep Expired VIP

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Nâng mũi bị co rút, còn có tên gọi là nâng mũi hở mũi, là một giải pháp làm đẹp nhân tạo để tân trang và đặt điều kiện mũi có tình hình thực tế co rút hoặc hở mũi. Bằng giải pháp dùng kỹ thuật giải phẫu, mũi được giai đoạn và thỉnh cầu để có kích cỡ và hình dáng hợp với gương mặt. Bên dưới là những thông tin về nâng mũi bị co rút:

  Đánh giá tình hình thực tế mũi
  Trước thời điểm lựa chọn làm giải phẫu nâng mũi bị co rút, mấu chốt để lý giải kỹ lưỡng việc mũi bây giờ. bác sĩ sẽ ngẫm kết cấu mũi và cấp bậc co rút để phơi bày giải pháp giải phẫu thỏa đáng.

  Bài viết liên quan: https://seoulcentervn.mystrikingly.com/blog/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-nang-mui-bi-co-rut

  Tham mưu với bác sĩ chuyên môn
  Tìm 1 bác sĩ làm đẹp nhân tạo giỏi trong và kinh nghiệm trong nâng mũi bị co rút. Họ sẽ làm một cuộc tham mưu cụ thể với bạn để biết rõ về ý muốn và mong đợi của bạn , và giải thích trình tự giải phẫu và đợi chờ về sự việc.

  [​IMG]
  Sau một thời gian phẫu thuật
  Giải phẫu nâng mũi bị co rút hay được làm dưới tác dụng của thuốc mê. bác sĩ tạo nên một vết xắt nhỏ ở phía trong hoặc ngoài mũi để thực hiện việc điều chỉnh kết cấu mũi. Hành trình này có cơ sở gồm sử dụng các kỹ thuật như ghép xương, tạo bề dày cho mô mềm , và tái định hình lại kết cấu mũi để hạn chế co rút và tạo ngoại hình vốn có.

  Sau một thời gian phục hồi
  Hậu phẫu , bác sĩ sẽ phân bố bảo ban về hành trình sống lại. Bạn nên chấp hành các hướng dẫn về chăm vết cắt, sử dụng thuốc nhỏ mắt và sản phẩm dược kháng sinh , và giới hạn công tác mũi trong bối cảnh hồi sinh giữ vững. Thời kỳ bình phục có khả năng kéo dài từ vài tuần đến 30 ngày, phụ thuộc vào quy mô giải phẫu và thương tổn mũi.

  Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục nâng mũi bị có rút: https://seoulcenter.vn/tin-tuc/nang-mui-bi-co-rut

  Nguy cơ và thay đổi bất lợi tiềm năng
  Gần giống như các giải phẫu khác , nâng mũi bị co rút cũng có các nguy cơ và thay đổi bất lợi cơ hội để phát triển. Các nguy cơ gồm nhiễm khuẩn, chảy máu , sưng tấy, sẹo không mong đợi, mất cảm giác và tác hại không như đợi chờ. Nhưng, những thay đổi bất lợi này thường hiếm thấy và có năng lực được giới hạn hồi giải phẫu được thực hiện bởi 1 bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trong môi trường y tế vững mạnh.

  Thành quả và kỳ vọng
  Tác hại của nâng mũi bị co rút có cơ sở phi đồng đều tùy thuộc việc đầu tiên của mũi và kỹ thuật giải phẫu. Mấu chốt để có một cuộc đối thoại rõ ràng với bác sĩ để biết rõ về mong đợi và có nguyện vọng của bạn và định vị xem kỳ vọng đó có thể có được hay không.

  Dõi theo sau phẫu thuật
  Kể từ lúc làm giải phẫu, việc giữ vững đúc kết và chăm mũi hậu phẫu là mấu chốt. Bạn nên chấp hành các hướng dẫn của bác sĩ về chăm và giam cầm vết cắt, sử dụng thuốc nhỏ mắt và sản phẩm dược kháng viêm, và tránh ảnh hưởng mạnh hơn mũi trong thời gian hồi phục.


  Nâng mũi bị co rút có khả năng là một phương án nhằm sửa đổi hình dáng và kích cỡ mũi. Ngoài ra, giải pháp làm giải phẫu này cần được đem ra sau bàn thảo cặn kẽ với bác sĩ khả năng và thấu suốt về hành trình, nguy cơ và đợi chờ.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!