Có nên đầu tư vào phòng họp thông minh không

Thảo luận trong 'Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi CongTB, 14/1/21.

 1. 101
  0
  16
  CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Phòng họp, phòng hội thảo phòng họi trường là mọt trong những nơi quan trọng nhất cả các doanh nghiệp. Nó có thể coi là bộ mặt của một doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp luôn muốn chọn lựa chon những những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Điều vô cùng cần thiết đối với các phòng họp được lắp đặt hoàn toàn bằng các phòng họp công nghệ mới. Giờ đây, các phòng họp chỉ cần từ chối những phòng họp cũ với máy chiếu và bảng trắng. Trong mọi Phòng họp, điều quan trọng nhất là phải có sự hợp tác chặt chẽ để thực hiện các quyết định kinh doanh lớn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Giải pháp phòng họp thông minh ở đây để nâng cao trải nghiệm toàn bộ phòng họp, bằng cách cung cấp tất cả các giải pháp công nghệ cùng với giao diện sang trọng và hoạt động rất dễ dàng và đó là câu trả lời cho tất cả các giải pháp phòng họp trong bất kỳ tổ chức nào.

  Giải pháp Phòng họp Thông minh đi kèm với các chức năng cực kỳ được nâng cấp và dễ dàng, bao gồm mọi chức năng cần thiết mà phòng họp phải có. Thực hiện các cuộc họp khách hàng, xây dựng nhóm, cập nhật nhân viên và động não tìm ý tưởng chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Đây là giải pháp Tất cả trong một xét cả phần mềm và phần cứng cho mọi phòng họp. Một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các phòng họp hiện nay đó chính là những sản phẩm màn hình led hội trường. Với chất lượng hình ảnh tốt màu sắc phong phú màn hình led đem đến cho doanh nghiệp những lựa chọn tốt nhất.

  Kết Nối Vững Chắc

  Việc cộng tác với nhân viên hầu như và trực tiếp đã được đơn giản hóa cực kỳ vì thiết bị có thể được kết nối trên nhiều nền tảng khác nhau như Android windows và iOS cũng có thể thực hiện phản chiếu màn hình 4 cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị phần cứng nào khác với màn hình mà không gặp bất kỳ sự can thiệp nào. kết nối mạnh mẽ như vậy cho phép mọi người cộng tác dễ dàng và nó sẽ không tạo ra bất kỳ trở ngại nào trong khi tiến hành cuộc họp. Thiết bị này cũng cho phép bạn truy cập Wi-Fi và điểm phát đồng thời và cung cấp kết nối Bluetooth để tích hợp loa ngoài, chuột hoặc bàn phím, v.v.

  Kết nối

  Chúng ta không biết rằng việc tiếp xúc lâu với màn hình LED hoặc màn hình LCD gây căng thẳng cho mắt của chúng ta và khiến người xem không thể tập trung trong một thời gian dài là do nguyên nhân tương tự. Do đó, phòng họp thông minh thống nhất được xây dựng với chế độ bảo vệ mắt. Điều này cung cấp thêm một lớp bảo vệ trên màn hình LED, giúp người xem không bị mỏi mắt ngay cả khi tiếp xúc lâu với màn hình LED. Nó cung cấp sự bảo vệ và tăng năng suất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những thong tin liên quan đến màn hình led. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hiện nay hiện đang cung cấp các sản phẩm trong nhà ngoài trời. Các loại màn hình led hội trường

  Điều Khiển Từ Xa :

  Các thiết bị trong phòng họp thông minh thống nhất có thể dễ dàng điều khiển với sự trợ giúp của điều khiển từ xa. giúp tiết kiệm những rắc rối của các thiết bị vận hành thủ công trong khi cuộc họp đang diễn ra. Nó cũng loại bỏ nhiều kết nối dây được thực hiện với các thiết bị khác, làm cho nó trông sang trọng hơn và do hệ thống điều khiển từ xa, thiết bị có thể được vận hành dễ dàng từ bất kỳ góc nào trong phòng. Phòng bảng thông minh Unify cũng đi kèm với một bộ đếm thời gian có sẵn cho phép bạn chọn thời gian bật và tắt màn hình.

  Hình Ảnh Lớn Hơn

  Phòng họp thông minh hợp nhất được tạo ra để xem hình ảnh theo cách mắt bạn thực sự thấy, màn hình kích thước lớn mang lại trải nghiệm hình ảnh tương tự ở góc xa nhất và có kích thước 135 inch tạo ra hình ảnh lớn hơn cuộc sống. Nó hoàn toàn rõ ràng cho mọi người để ghi chú tất cả các chi tiết trên màn hình. Thiết kế kiểu dáng đẹp của màn hình trông rất sang trọng trong phòng họp và với nhiều chế độ xem như rạp hát, tiêu chuẩn, nhẹ nhàng, hội nghị và độ rõ nét của nó chỉ làm cho nhân viên trải nghiệm nhiều hơn.

  Hệ Thống Âm Thanh :

  Hệ thống âm thanh sẽ được tích hợp sẵn trong màn hình tuy nhiên việc tích hợp với loa trong phòng hội nghị có thể dễ dàng thực hiện, cũng có thể kết nối loa ngoài với phương tiện không dây như Bluetooth với màn hình. Với màn hình LED 135 inch và âm thanh trong trẻo sẽ tạo nên trải nghiệm siêu thực và thú vị cho người xem.

  Làm Việc Hiệu Quả Hơn Bao Giờ Hết :

  Như bạn có thể thấy, phòng họp cần sắp xếp các thiết bị điện tử để cuộc họp diễn ra suôn sẻ. Và giờ đây, khả năng kết nối của các tiện ích trong phòng họp không chỉ hoạt động trong phòng họp mà còn phải có thể truy cập được đối với các nhân viên hầu như có mặt. Tất cả những tính năng này cần phải có sẵn cho các nhóm để nâng cao mức năng suất giữa các nhân viên.

  Việc sử dụng một phòng họp với các thiết bị thông minh sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lựa chọn tuyệt vời. Có lẽ bạn đăng thắc mắc về giá thành sản phẩm. bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đọc bài viết dưới đây: Bảng giá màn hình led sân khấu
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!