Chuyển phát nhanh tranh treo tường đi Mỹ

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi thanhtrang, 2/4/21.

 1. 9
  0
  1
  thanhtrang

  thanhtrang Active Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn gửi tranh treo tường đi Mỹ? Cho dù bạn muốn gửi tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh thuê,... đi Mỹ. An Tín Phong Express đều có thể giúp bạn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng sang Mỹ bằng cả đường biển và đường hàng không.

  Cách đóng gói tranh khi vận chuyển đi quốc tế
  Trước khi đóng gói tranh để vận chuyển, bạn nên quyết định xem bạn muốn vận chuyển tranh cùng với khung hay cuộn trong ống? Dưới đây là những lời khuyên của An Tín Phong Express khi đóng gói tranh trước khi vận chuyển đi quốc tế:
  • Nếu vận chuyển tranh với khung, nên che mặt tranh bằng mặt kính. Nên áp sát tấm kính vào bức tranh bằng các nẹp khung. Sau đó, cho bức tranh vào thùng carton hoặc dán bằng bìa cứng và chèn thêm mút xốp. Bảo vệ tranh bằng ít nhất hai lớp bọc bong bóng. Thêm các bộ phận bảo vệ góc. Kẹp tác phẩm nghệ thuật giữa hai tấm ván ép, xốp hoặc giữa 2 tấm xốp và cố định cấu trúc bằng băng dính. Đặt bức tranh đã được kẹp vào hộp. Bao quanh nó bằng các vật liệu đệm. Để an toàn hơn, bạn cũng có thể đặt hộp có tranh vào một hộp có đệm lớn hơn một chút. Dán kín hộp bên ngoài bằng băng dính và dán nhãn cảnh báo “Dễ vỡ” trên tất cả các mặt của hộp.
  • Nếu vận chuyển tranh cuộn trong ống, cần đảm bảo hộp ống đựng tranh có chất liệu cứng cáp, chắc chắn.
  • Bạn nên bọc lớp nilon xung quanh tranh để bảo vệ khỏi độ ẩm và bụi.
  [​IMG]

  Cách đảm bảo an toàn để gửi tranh đi nước ngoài là gì?

  Để đảm bảo an toàn hàng gửi của mình, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Tại An Tín Phong Express, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng của chúng tôi. An Tín Phong Express sẽ sắp xếp giao hàng an toàn bởi một công ty vận tại những hãng vận chuyển uy tín. Cước phí vận chuyển tốt nhất cho bạn mà còn được hưởng dịch vụ vận chuyển tận nơi.

  Gửi tranh đi Mỹ thì hết bao nhiêu tiền?
  Giá cước gửi tranh đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm: phương thức vận chuyển, cân nặng trọng lượng, kích thước của tranh sau khi đóng gói, đóng thùng, địa chỉ người nhận tranh,... Để biết chi tiết giá cước, bạn cần liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết chi tiết, chính xác giá cước.

  Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Vận Chuyển Tranh
  • Không đeo găng tay. Dầu từ ngón tay của bạn có thể làm hỏng bề mặt sơn và các tác phẩm nghệ thuật có độ bóng cao khác. Khi đóng gói tranh, hãy luôn bảo vệ tác phẩm nghệ thuật của bạn bằng cách đeo găng tay xử lý nghệ thuật bằng vải nitrile hoặc cotton.
  • Sử dụng dụng cụ và vật liệu đóng gói kém chất lượng. Các công cụ và vật liệu đóng gói rẻ hoặc chất lượng thấp có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn trong công việc đóng gói của bạn. Không bao giờ sử dụng lại hộp để đóng gói các tác phẩm nghệ thuật và không sử dụng giấy báo thay cho giấy đóng gói — mực có thể dễ dàng chà ra và để lại dấu ấn trên tác phẩm nghệ thuật của bạn. Luôn sử dụng băng đóng gói chất lượng cao nhất có thể và súng bắn băng hiệu quả — băng keo rẻ tiền khó dán hơn, khó cắt hơn và không dính chắc.
  • Sử dụng hộp sai kích thước. Hộp của bạn phải lớn hơn ít nhất 5 cm so với bức tranh của bạn ở tất cả các mặt để có đủ không gian đặt tác phẩm nghệ thuật của bạn.
  • Không bảo vệ các góc. Các góc và cạnh của bức tranh của bạn là nơi dễ bị hư hại nhất. Tạo các tấm bảo vệ góc bằng cách sử dụng các tấm bìa cứng hoặc mua các tấm bảo vệ góc được làm sẵn và chú ý bảo vệ mép tranh của bạn bằng cách đệm nó một cách thích hợp.
  • Không lót tranh của bạn trước khi gói trong bọc bong bóng. Nếu màng bọc bong bóng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bức tranh của bạn, nó có thể dính vào vecni và để lại dấu ấn.
  • Đóng gói tác phẩm nghệ thuật quá sớm. Nếu bạn là một họa sĩ, hãy đảm bảo rằng bức tranh của bạn khô hoàn toàn trước khi đóng gói.
  >>>> Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển tại: https://antinphongexpress.com/tong-hop-nhung-cau-hoi-khi-van-chuyen-hang-di-my-bang-duong-bien.html

  AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
  Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
  Office: (84.28) 39919288 - 39919289
  Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
  Email: [email protected]
  Website: antinphongexpress.com
  Facebook: facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!