Chọn máy bơm nước tưới cây

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi MATRA, 17/9/23.

 1. 6
  0
  1
  MATRA

  MATRA Active Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm không chỉ phục vụ bơm sinh hoạt, trong công nghiệp mà trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp thì việc cung cấp nước cho cây trồng cũng là công việc cần thiết. Sự ra đời của máy bơm nước phục vụ cho nông nghiệp là một giải pháp thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho con người đặc biệt là người nông dân. Nhận thức được tầm quan trọng này, các hãng máy bơm nước đã cho ra đời nhiều dòng bơm, công suất bơm khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng đầy đủ nhu cầu của người dân. Với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại máy bơm của nhiều hãng, xuất xứ, thật khó để lựa chọn được loại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệp phân phối bơm 20 năm, qua bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn máy bơm nước tưới cây phù hợp với nhu cầu của bạn.
  https://i.imgur.com/4EIOuWZ.jpg
  Xem >>>Máy bơm nước Matra
  Tìm hiểu về Hệ thống tưới nông nghiệp
  Ưu điểm của máy bơm nước tưới cây
  Khi mua một chiếc máy bơm nước tưới cây rất chú trọng đến những ưu điểm của bơm. Đối với máy bơm nước nông nghiệp có những ưu điểm sau:
  Bơm có đặc điểm là lưu lượng lớn, đầu áp suất ổn định, không đổi, có kích thước vật rắn đi qua lớn hơn, thuận tiện di chuyển, lắp đặt
  Máy bơm nước nông nghiệp giúp tăng áp lực nước để bơm nước trên diện rộng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.
  Cách chọn máy bơm tưới cây
  Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm tưới tiêu nông nghiệp. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn máy bơm dựa trên các tiêu chí sau:
  Lưu lượng tưới yêu cầu: Cần xác định lưu lượng nước cần bơm là bao nhiêu m3/h.
  Áp lực nước đẩy cao và áp lực nước thoát ra ở đầu bec phun: Mỗi thiết bị tưới cần có một áp lực đẩy cao đẩy xa và áp lực nước thoát ra ở đầu phun nhất định để hoạt động và điều này được thể hiện trên thông số kỹ thuật của máy.
  Công suất tiêu thụ điện máy: Chọn công suất bơm phù hợp dựa trên lưu lượng nước cần và áp suất đẩy cao.
  Nguồn điện: Đối với nguồn điện chúng ta sử dụng hàng ngày (nguồn điện một pha ) với nguồn điện này thường chỉ có bơm công suất 2,2kw(3hp) trở xuống còn với mức lưu lượng lớn thì phải sử dụng nguồn điện 3 pha mới đáp ứng
  Xem >>> Máy bơm Tsurumi 80PU21.5
  Loại máy bơm: Tùy theo mục đích sử dụng có thể lựa chọn máy bơm đặt cạn hay máy bơm thả chìm để sử dụng.
  Địa chỉ phân phối máy bơm tưới cây chính
  Một số loại máy bơm của Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế
  Hiện nay các loại máy bơm nước tưới cây tại Hà Nội, Hồ Chí Minh được phân phối bởi Công ty cổ phần Matra Quốc Tế với các thương hiệu nổi tiếng như máy bơm nước Matra, máy bơm chìm Tsurumi, máy bơm ebara... MATRA JSC cam kết tư vấn cho người sử dụng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất sản phẩm chất lượng cao.
  Dựa trên những tiêu chí hướng dẫn như trên bạn có thể lựa chọn được chiếc máy bơm tưới tiêu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.
  Xem thêm >>> Máy bơm Matra CM40-200B
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!