Chia sẻ những vấn đề mà tài xe nâng cần biết

Thảo luận trong 'Xe ô tô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/12/21.

Tags:
 1. 1,492
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,492
  Đã được thích:
  1
  1. Rủi ro tiềm ẩn trong quá trình tài xế nâng

  Xe nâng bị lật: Để tằn tiện thời kì trong quá trình chuyển vận, nhiều lái xe đã để hàng hóa quá khổ, quá tải khiến xe nâng mất cân bằng, dễ bị lật.

  Xe nâng rơi từ độ cao: Nhiều kho hàng có hệ thống chứa hàng theo tầng, trong quá trình vận hành xe nâng cần di chuyển lên trên, nếu không để ý để xe không đúng vị trí thì xe nâng có thể bị rơi từ trên cao xuống. nhiều hơn.

  Xenang >>> bao gia xe nang cu

  Tai nạn luôn có thể xảy ra trong quá trình vận hành xe nâng

  Lật đổ hàng hóa: Khi chuyển di hàng hóa xuống dốc hoặc qua các khúc cua nhỏ, hàng hóa rất dễ bị lật do trọng lực và lực quán tính.

  Xe nâng chuyển vận hàng hóa trong xưởng kín sẽ khiến khí CO2, SO2 do động cơ thải ra bị nhiễm độc trong quá trình hoạt động.

  2. căn do dẫn đến rủi ro tai nạn khi tài xế nâng

  Người lái xe chưa qua đào tạo về sử dụng xe nâng: Để vận hành xe nâng, người lái xe cần được đào tạo để hiểu cách vận hành, các mối nguy hiểm tiềm tàng và cách tránh những mối hiểm nguy này. Nếu không được đào tạo bài bản, người tài xế có thể vô tình mắc lỗi vận hành do thiếu hiểu biết, gây ra những tai nạn không đáng có.

  Chủ quan và bất cẩn trong quá trình vận hành: thỉnh thoảng do kinh nghiệm của bản thân mà người lái có thể bỏ qua những nguyên tắc an toàn.

  [​IMG]

  Xenanghang >>> http://phuongnamphat.com/en/product-category/container-flooring-plywood/

  duyên do chính đến từ ý thức của tài xế

  Vi phạm nguyên tắc an toàn: Không dùng xe nâng để chở người, không chở quá nặng hoặc quá cao,… là nguyên tắc người lái xe nâng thường gặp phải và cần sự tập kết cao độ.

  dùng các bộ phận hư hỏng, cũ hoặc thiếu: Nếu không được soát, bảo dưỡng và sửa sang thẳng tính, xe nâng có thể gặp phải những hỏng đột ngột trong quá trình làm việc như đứt phanh, gãy câu liêm, gãy hàng… gây tai nạn.

  3. Các lề luật an toàn khi dùng xe nâng hàng:

  Trước khi dùng cần soát tình trạng hoạt động của xe như phanh, dây cáp, bệ nâng, đèn tín hiệu,… bảo đảm an toàn mới vận hành xe. Một số trường hợp do chủ quan không soát tình trạng xe trước khi vận hành nên xe bị trục trặc, không chuẩn bị kỹ càng dẫn đến tai nạn.

  Người vận hành xe nâng cần phải qua quá trình đào tạo và chỉ dẫn chuyên nghiệp, song song những người tài xế lâu năm cũng phải có kiến thức tốt để hỗ trợ người mới.

  Luôn tuân thủ các quy tắc an toàn trong quá trình làm việc.

  Sau khi chấm dứt công việc, để ý đỗ xe đúng vị trí để bảo đảm hệ thống phanh giúp xe khăng khăng, không bị trôi khi đỗ gây tai nạn. đảm bảo đã vặn công tắc nguồn và chìa khóa. vào và gỡ bỏ.

  Luôn tuân thủ các quy định để bảo đảm an toàn

  Không để những người không liên can lên xuống xe trong quá trình chuyển di.

  Tốc độ chạy xe không được quá 10km / h khi không có tải và 5km / h khi có hàng. Việc đóng gói hàng hóa phải được quan sát trước khi nâng hàng hóa lên. Các mặt hàng phải được bảo đảm cẩn thận. Không bao giờ được nâng cần khi chuyển di nhanh, sẽ gây hiểm cho người và hàng hóa xung quanh.

  Khi chuyên chở hàng hóa lên dốc, xuống dốc, hoặc qua các khúc cua nhỏ, bạn phải di chuyển rất chậm và tuân theo chỉ dẫn của nhà sinh sản.

  Samcovina >>> Phụ tùng xe nâng chụp container

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline: +84907101899
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!