Chỉ dẫn báo đơn giá xây dựng phần thô trước khi bắt đầu khởi công

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi backlinkgold, 24/12/16.

 1. 595
  0
  16
  backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  595
  Đã được thích:
  0
  Công việc xây nhà không thực sự đơn giản như rất nhiều người đã có lúc từng nghĩ. Đối với người đầu tư khi sẵn sàng xây nhà phải lo toan nhiều thứ, riêng với nhà thầu phải đo lường thật kĩ, tiến hành khởi công thật tốt để làm trọn nghĩa vụ của một nhà thầu có uy tín. Trước khi triển khai lên chiến lược cũng giống như khởi công thì bạn phải điều tra về giá xây dựng phần thô được chủ thầu đề ra theo đó mới đưa ra quyết định xây dựng hay không
  Công việc xây dựng nhà cửa thông thường chủ nhân sẽ khoán trọn gói cho nhà thầu hoặc khoán gọn phần vật tư thô và tất cả nhân công hoàn thiện cho chủ thầu thi công.
  [​IMG]
  Xây dựng nhà phần thô là thế nào.?
  Vật tư thô + nhân công hoàn thiện. Các vật liệu thô rất có thể nói đến như cát, đá, sắt xây dựng, xi măng, gạch xây dựng, ống nước nóng lạnh, dây điện... & rất nhiều những vật tư phụ khác.
  Nhân công hoàn thiện xây dựng gồm có những chi phí sau: Nhân công khởi công xây dựng phần thô ( phần khung nhà ) và nhân công hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong & ngoài nhà, ốp đá chẻ đá tự nhiên, đá tô vẽ trang trí nếu có, các khâu phụ khác cũng cần phải nhân công chính là lắp dựng khung bao cửa gỗ tại khu công trình, bả matit sơn nước, điện và nước, lắp đặt thiết bị điện và nước căn bản..... .
  Nhân công hoàn thiện sẽ chưa bao gồm chi phí chế tạo lắp ráp các phần việc làm như sản xuất lắp đặt đồ gỗ, chi phí nhân công cửa sắt lan can sắt, lan can cầu thang inox, lắp ráp máy móc như máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời, đèn chùm, đèn có mức giá trị hạng sang, chi phí nhân công lát đá hoa cương, chi phí thi công tiểu cảnh trang trí khác, chi bắt đầu khởi công trần thạch cao, bắt đầu khởi công lắp đặt đường ống máy lạnh & lắp ráp. các công việc trên nó là một phần nhân công không còn tách rời và đi cùng vật liệu đó.
  Việc quan trọng nhất chính là nhân công xây dựng phần thô sơ ban đầu. Bới nó ảnh hưởng không ít đến tuổi thọ của 1 ngôi nhà. Nếu bạn không giành quan tâm cho nó thì căn nhà bạn sẽ chưa được xây dựng tốt Từ đó dẫn đến các hư hỏng không đáng có trong quá trình sau đó cũng như có thể gây gian nan tới tính mạng của con người của bạn
  Khi khu công trình bắt nguồn vào quy trình thi công phần móng nền Qúy vị phải chăm lo tới nó nhiều hơn nữa bất cứ điều gì mặc dù đã tin tưởng nhà thầu, Qúy vị vẫn phải giám sát và đo lường khởi công, & nếu nhà thầu là bạn ,anh ,em họ hàng thì càng phải thống kê giám sát nhiều hơn nữa. Có tình huống bạn tri kỷ là nhà thầu xây dựng nhà nhận xây nhà của chủ nhân , vì một phần quá tín nhiệm, hay vì ngại không giám sát và đo lường phần thô sơ, để đến khi xẩy ra chuyện mới phát hiện nói thì đã quá muộn & tệ hại nhất là khu công trình hư hỏng, mất bạn, mất người thân. Đây quả là vấn đề đáng tiếc.
  -------------- Tìm hiểu thêm: mẫu nhà 3 tầng
  Bạn là nhà đầu tư, là gia chủ của tòa nhà & cùng sống với người thân trong gia đình của mình gắn bó lâu hơn với căn nhà. Hãy chăm lo tới việc làm quan trọng nhất khi xây nhà ở chính là công tác thống kê giám sát, thi công xây dựng phần thô. Nếu làm được vấn đề này thì Qúy vị hoàn toàn có thể trọn vẹn an tâm mà làm việc, tận hưởng, hạnh phúc trong ruốt cuộc sống của mình. “An cư thì mới có thể lạc nghiệp”.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!