Chỉ 30 Phút Thu Gọn Đầu Mũi Chuẩn Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 6/12/22.

Tags:
 1. 927
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  927
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang băn khoăn với chiếc mũi có phần đầu to và thô kệch. Chiếc mũi làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, làm gương mặt giảm bớt phần khả ái… đừng lo lắng vì đã có kĩ thuật thu gọn đầu mũi chỉ trong 30 phút. Bạn sẽ nhanh chóng tân trang vẻ đẹp cho dáng mũi bền vững.

  >>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc sụn tai

  >>> Xem thêm: nangmuiodau.com
  [​IMG]

  Đối tượng phù hợp thu gọn đầu mũi
  + Người có dáng mũi cao sẵn nhưng đầu mũi chưa hoàn thiện

  + Đầu mũi to

  + Da mũi dày

  + Một phần đầu mũi bè thấp

  Thời gian thực hiện: 30 phút

  Kĩ thuật: Thu gọn đầu mũi bằng đường mỗ tại trụ mũi không để lại sẹo

  Hiểu rõ về kĩ thuật thu gọn đầu mũi
  Trước đây, để có một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn quả là điều không hề dễ dàng chút nào. Người ta thường dùng thuật ngữ để nâng cao sóng mũi, ít ai nghĩ đến việc làm sao để cho mũi bớt to, cánh mũi nhỏ hay thu hẹp đầu mũi.

  Ngày nay, bằng việc phát triển của hệ thống khoa học công nghệ, thẩm mỹ dần vươn tới những tầm cao mới. Từ đó, thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở việc nâng mũi mà còn cải thiện đáng kể những khiếm khuyết đặt ra.

  Thu gọn đầu mũi

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được tiến hành bằng việc cắt rạch một đường nhỏ tại vị trí trụ mũi. Từ đó bên trong khoang mũi sẽ lộ rõ. Bác sĩ sẽ cắt rạch một phần da ở phần đầu mũi đồng thời đẩy cao đầu mũi lên. Nhờ đó đầu mũi sẽ không còn to như trước.

  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, thu gọn đầu mũi được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với sự chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

  Khách hàng chỉnh sửa mũi sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tư vấn cụ thể về tình trạng, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp. Tại đây, công nghệ chỉnh hình mũi hiện đại áp dụng phổ biến mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện, phù hợp với mọi đối tượng.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!