Chành vận tải chở hàng đi Bình Định từ Quận 2

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi seoquockhanh1, 13/9/19.

 1. 45
  0
  6
  seoquockhanh1

  seoquockhanh1 Expired VIP

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng ghép hai chiều bằng đường bộ, Vận tải Con Thoi chuyên vận chuyển hàng ghép đi các tỉnh trong nước, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với dịch vụ vận chuyển đa dạng, giá rẻ, nhanh chóng. Chành xe Vận chuyển hàng HCM đi Bình Định cam kết sẽ là dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ giá rẻ, nhanh chóng và uy tín nhất.
  Và đây cũng là cơ hội tốt để ngành vận tải đường bộ phát triển cùng với nó. Việc vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng đang dần trở nên quen thuộc với mọi người. Từ những mặt hàng nhỏ, lẻ cho tới những lô hàng nặng, hàng cồng kềnh khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng thì tại đây Công Ty Con Thoi chúng tôi nhận chở hàng cho bạn với giá cả phù hợp, vận chuyển an toàn và nhanh chóng.
  Những lưu ý khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng từ Sài gòn.
  Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Con Thoi hoặc yêu cầu chúng tôi giao nhận hàng tận nơi, Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Bình Định miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trở lên.
  [​IMG]
  Để muốn Chở hàng HCM đi Đà Nẵng bằng xe tải, điều trước tiên là bạn quan tâm nhất là giá cước vận chuyển như thế nào, nhà xe đó có đủ tin tưởng và uy tín để bạn vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng hay không!!!
  Dịch vụ vận chuyển hàng hoá khu vực TpHCM bao gồm dịch vụ vận chuyển và giao nhận các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng hoá…. xuất nhập khẩu từ cầu cảng, sân bay đến các đại lý, nhà phân phối. Với nhiều chủng loại xe tải nhỏ và vừa từ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, Con Thoi có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hoá khu vực nội thành TpHCM một cách linh hoạt và nhanh chóng thích hợp với đường nhỏ hẹp, đông đúc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.
  Chúng tôi nhận bốc xếp hàng hoá cho tất cả quý khách hàng mang hàng đến kho Con Thoi miễn phí, không hạn chế với hàng hoá số lượng lớn, hàng có trọng lượng cao vì có trang bị đầy đủ xe nâng phụ vụ xếp dỡ, sang tải các mặt hàng có trong lượng lớn, ko làm được bằng thủ công.
  Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Bình Định từ TP. HCM đến: Bình Định là 1 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước Chành xe HCM đi Cao Bằng.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!