Cắt trĩ ở tphcm

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi daidongpro, 17/1/17.

Tags:
 1. 250
  0
  16
  daidongpro

  daidongpro Expired VIP

  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, dưới sự phát triển của y học hiện đại các phương pháp chữa bệnh tiên tiến cũng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Trong đó, phương pháp PPH (Longo) được đánh giá là một trong những thành tựu nổi bậc của y học hiện nay. Phương pháp PPH chuyên chữa các bệnh về hậu môn- trực tràng mang lại hiệu quả và an toàn cao.
  PHƯƠNG PHÁP PPH ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ HẬU MÔN TRỰC TRÀNG HIỆU QUẢ NHẤT

   PPH là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, dùng hỗ trợ và điều trị ở mọi cấp độ của bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, apxe hậu môn, rò hậu môn,… mang lại hiệu quả và tính thẩm mĩ cao, thời gian tiến hành thủ thuật bằng phương pháp PPH thường rất ngắn.
  [​IMG]


  Phương pháp PPH
    Đặc điểm của phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại:
   Khi điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại bác sĩ sẽ mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm sau đó đưa máy ôn hợp PPH vào và cắt đi lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra trực tràng. Dùng phương pháp PPH sẽ tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh trĩ.
   Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH thích hợp với mọi loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, đối với những người bị bệnh trĩ ở cấp độ 3 và 4 và những trường hợp có một phần niêm mạc trực tràng bị sa xuống thì phương pháp PPH là sự lựa chọn tốt nhất.
    Ưu điểm của kĩ thuật PPH trong việc điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng:
  An toàn: Điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng bằng kĩ thuật PPH giúp bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn.
  Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, không đau, tránh xâm lấn tối thiểu và tỷ lệ tái phát thấp.
  [​IMG]Hình ảnh có nội dung gây shock !! Cân nhắc trước khi xem


  Click vào xem
  Chữa hiệu quả các bệnh về hậu môn trực tràng bằng phương pháp PPH
  Không đau: Không gây tổn thương hậu môn và không đau đớn.
   Ít tổn thương, chữa hiệu quả: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và không để lại sẹo, không cần phải nằm viện lâu, hạn chế được nguy cơ tái phát và còn ít để lại biến chứng về sau.
   Phạm vi điều trị rộng: Phương pháp này điều trị được tất cả các loại trĩ như: trĩ vòng, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ thuyên tắc sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn và các bệnh như apxe hậu môn, rò hậu môn,…
  Thời gian phẫu thuật ngắn: Chỉ từ 20 – 30 phút.
   Hiện nay, phòng khám đa khoa đại đông có tốt không là một trong những cơ sở y tế đầu tiên tại TP. HCM đưa phương pháp PPH ứng dụng hiệu quả trong điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng.
   Bên cạnh việc tiếp thu các khoa học kĩ thuật hiện đại trong lĩnh vực y tế, Đa Khoa Đại Đông còn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc người bệnh. Với tất cả những lợi thế có được và uy tín từ trước đến nay, Đa Khoa Đại Đông tự tin là cơ sở tốt nhất để người bệnh an tâm điều trị.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!