Cắt Mí Mắt Ở Đâu Đẹp Tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 6/4/23.

 1. 810
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  810
  Đã được thích:
  0
  Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được nhiều người chọn lựa để cải tổ tình trạng mắt hí, mắt sụp mí xuất hiện. Vậy, cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

  >>> Xem thêm: cắt mắt đẹp tự nhiên

  >>> Xem thêm: https://catmat2mi.info/
  [​IMG]

  Được mệnh danh là “viên ngọc sáng” tạo sức hút cho mỗi người, mắt chiếm vị trí quan trọng, được chú ý và quan tâm nhiều. Tuy nhiên, đặc điểm của phần đông người Châu Á chính là sở hữu đôi mắt một mí ti hí, có phần nếp mí không đều và có xuất hiện da dư mỡ thừa. Cải tổ những khuyết điểm này bằng phương pháp cắt mí mắt là việc vô cùng quan trọng và cần thiết.

  Tôn tạo đôi mắt đẹp với công nghệ cắt mí
  Sẽ thật buồn nếu trên gương mặt xuất hiện đôi mắt một mí kém ấn tượng, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến người trong cuộc tự ti với khuyết điểm này.

  Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời có tác dụng cải tổ và khắc phục hiệu quả khuyết điểm này trong một lần thực hiện. Phương pháp này tiến hành rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên, tiến hành lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, tạo nếp mí mới thật cân đối và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

  Cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng, thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn, không can thiệp phần lồng tử, ít tác động vào những bộ phận khác. Dĩ nhiên, vấn đề đau đớn và sẹo xấu được hạn chế thấp nhất vì tiểu phẫu này khá đơn giản và an toàn.

  Cắt mí mắt ở đâu đẹp?
  Có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện. Để tìm nơi uy tín có công nghệ cắt mí an toàn và kết quả đẹp tự nhiên không phải là vấn đề đơn giản.

  Theo BS thẩm mỹ : “Địa chỉ cắt mí mắt đẹp phải thỏa đáng được tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Đó là nơi có bác sĩ chuyên môn cao, cần thực hiện cắt mí theo nguyên tắc riêng để đảm bảo được kết quả tốt và tính thẩm mỹ cao”.

  Khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ luôn tuân thủ đúng kỹ thuật và ứng dụng nguyên tắc vàng như:

  + Giải quyết hiệu quả mí lót trước khi thực hiện cắt mí mắt

  + Không nên lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì sẽ khiến hốc mắt sâu.

  + Cắt mí cẩn thận, tỉ mỉ, tạo mí mới sao cho cân đối, không cắt quá to sẽ khiến mắt bị thiếu tự nhiên

  + Hạn chế tác động vào các bộ phận khác, không làm đứt cơ nâng mi khi cắt mí

  + Hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách tại nhà

  Vì thực hiện đúng nguyên tắc an toàn được đề ra, Bệnh viện thẩm mỹ luôn là địa chỉ tin cậy khi khách hàng có nhu cầu cắt mí mắt đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!