Cắt Mí Mắt Ở Đâu Đẹp – Những Nguyên Tắc Quan Trọng

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 16/2/23.

 1. 831
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  831
  Đã được thích:
  0
  Đâu phải cứ thực hiện cắt mí là sẽ có đôi mắt đẹp. Rất nhiều trường hợp thẩm mỹ xong mắt thô và kém duyên hơn. Vậy, cắt mí mắt ở đâu đẹp và chất lượng?

  >>> Xem thêm: cắt mí mắt

  >>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ vương khánh long
  [​IMG]

  Cắt mí mắt cần phải theo đúng nguyên tắc
  Là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, cắt mí mắt mang đến sự thay đổi lớn trên gương mặt, giúp người thực hiện trẻ trung, xinh đẹp hơn.

  Phương pháp này dành cho những ai có đôi mắt nhỏ, mắt một mí, những người có muốn cải tổ và có đôi mắt long lanh hơn. Khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng cần phải chọn nơi an toàn, thực hiện đúng những nguyên tắc như:

  + Cắt mí mắt cân đối, không xuất hiện tình trạng mắt lệch

  + Lấy da dư và mỡ thừa vừa phải để hạn chế tình trạng hóc mắt sâu

  + Không cắt mí mắt quá dày vì khiến mắt lộ và giả, thiếu tự nhiên

  + Không tác động vào cơ nâng mi khi cắt mí mắt

  + Thực hiện thao tác chính xác, tỉ mỉ, nhẹ nhàng

  Cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?
  Hẵn là chúng ta ai cũng tò mò rằng không biết phương pháp cắt mí được thực hiện như thế nào. Thực chất, công nghệ này diễn ra khá đơn giản, nó được xem là ca thẩm mỹ nhanh chóng, chỉ mất 45 phút.

  Bác sĩ sau khi thăm khám cặn kẽ cho khách hàng sẽ tiến hành thực hiện. Nếp mí mới được tạo dựng bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên, kết hợp lấy mỡ thừa đối với những đôi mắt sụp mí, khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ.

  Điểm quan trọng và mấu chốt khi cắt mí mắt là làm sao để nếp mí mới cân đối, rõ ràng, tạo hình mắt thêm to hơn. Đặc biệt, đừng để sẹo xấu hay bất cứ ảnh hưởng nào xuất hiện, đây là nỗi lo lớn nhất của khách hàng.

  Cắt mí mắt ở đâu đẹp?
  Tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp thực sự rất rộng. Tuy nhiên, cắt mí mắt đẹp sẽ phải hội tụ những yếu tố như địa điểm uy tín, bác sĩ giỏi, mắt ổn định sau khi cắt, có thời gian duy trì lâu dài.

  Các bác sĩ đươc tu nghiệp dài hạn ở Hàn Quốc, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn. Khi thực hiện cắt mí mắt tại đây, khách hàng có được tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng, hạn chế đau đớn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!