Cái giá phải trả khi cướp chồng người khác

Thảo luận trong 'Sách, văn phòng phẩm' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 10/4/18.

 1. 160
  0
  16
  nuocepbuoi

  nuocepbuoi Expired VIP

  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Tôi đã rất hả hê khi cướp được anh về tay mình, nhưng để làm gì cơ chứ. Giờ đây tôi đang phải trả giá cho tội lỗi của mình…

  Tôi là mẫu con gái xinh đẹp, giỏi giang luôn được cánh đàn ông vây quanh, săn đón. Vậy mà tôi chẳng để ai vào mắt, chê bai họ không hợp với mình. Đến khi gặp anh, tôi mê như điếu đổ dù biết rằng anh là người đàn ông đã có vợ con đuề huề.

  Tôi là thư kí riêng của anh, vì thế mà những chuyến công tác hay đi gặp gỡ đối tác chúng tôi đều đi cùng nhau. Anh là mẫu đàn ông lịch thiệp, rất ga lăng, chu đáo, hết lòng vì nhân viên. Đặc biệt, anh còn là người chồng, người cha rất tuyệt vời…Cũng không hiểu tự lúc nào, trong đầu tôi đã manh nha ý định điên rồ, anh ấy phải thuộc về mình và chắc chắn sẽ như thế.

  [​IMG]

  Ảnh 1.

  Tôi yêu anh, yêu bất chấp, cố gắng quan tâm nhiều nhất có thể. Nhưng anh luôn giữ khoảng cách, với anh, tôi chỉ là quan hệ công việc. Anh còn nói: “Dù có thế nào, tình cảm anh dành cho vợ anh vẫn không thay đổi, em đừng tốn công và thời gian vô ích, hãy trân trọng những gì em có được và nắm bắt nó”. Tôi rất tức giận và cay cú khi bị anh từ chối, chưa một người nào có quyền làm thế với tôi. Anh càng cự tuyệt thì tôi lại càng khao khát, muốn chiếm hữu anh, bất chấp mọi thủ đoạn để có anh.

  Sử dụng các loại bao cao su durex khi yêu

  Cơ hội rốt cuộc cũng tới, tôi và anh có chuyến công tác xa nhà 5 ngày. Đến ngày cuối cùng, hợp đồng được kí kết thành công ngoài mong đợi, anh vui lắm. Tôi đã cố tình chuốt anh say khướt, sau đó tôi đã đưa anh về khách sạn. Trong lúc anh say như chết tôi đã tạo bằng chứng giả bằng cách chụp lại hình ảnh của tôi và anh ấy khi đang ở trên giường…Nằm bên anh, tôi đã rất hả hê với chiến tích của mình.

  Sáng thức dậy, anh đã rất hoảng hốt, cuống cuồng khi thấy tôi nằm bên cạnh. Anh rối rít xin lỗi tôi, và nhanh chóng thu dọn hành lí về như muốn thoát khỏi tôi nhanh nhất có thể. Sau lần đó, anh luôn tìm mọi cách để tránh mặt tôi, và anh nói sẽ chuyển việc cho tôi qua bộ phận khác, tôi đã thật sự sốc khi anh lại cạn tàu ráo máng, anh không có một chút cảm xúc gì dành cho tôi.

  Ảnh 2.

  Đêm đó vì quá buồn bã, tôi đã uống thật say và không kìm chế được cảm xúc của mình gọi anh đến, nhưng anh lại từ chối một cách lạnh lùng. Tôi đã tống tình anh bằng những bức hình “vui vẻ” bên nhau. Anh đã lập tức gọi điện cho tôi và đến khách sạn với tôi đêm ấy. Tôi đã rất vui sướng, vì dù đê tiện nhưng tôi đã có được anh.

  Kể từ đó tôi luôn tìm cách để mọi người biết mối quan hệ của chúng tôi. Chuyện anh ngoại tình đã nhanh chóng tới tai vợ anh. Kể từ đó anh luôn đăm chiêu, trở về nhà với bộ dạng say mèm. Xem nhu bước đầu đã thành công, tôi chốt luôn bước cuối. Tôi hẹn anh ở khách sạn, mặt khác lại nhắn tin nặt danh cho vợ anh đến khách sạn. Sau đó vở kịch diễn ra như ý của tôi, để châm thêm lửa tôi dối anh rằng tôi đã có thai. Vợ chồng anh ly hôn, 2 tháng sau tôi chính thức là vợ của anh.

  Nhưng cái kim trong bọc có ngày lòi ra, đến khi anh biết hết những chuyện xấu xa tôi làm. Anh nhìn tôi như thể một con quái vật, anh lao vào những cuộc ăn chơi trác táng. Anh nói anh chưa bao giờ yêu tôi, anh đau khổ một tôi đau mười. Tôi đã làm gì thế này? Tôi ân hận nhưng phải làm sao đây ?
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!