Cách thức sản xuất ra bạc đạn

Thảo luận trong 'Xe ô tô' bắt đầu bởi lindapham, 8/6/16.

 1. 417
  0
  16
  lindapham

  lindapham Active Member

  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  0
  Công nghiệp rèn, đúc
  gần như vật dụng rèn LYC tiêu dùng bao gồm hệ thống khuôn đúc HBP day curoa 160 trong khoảng Nhật Bản; AMP30 trong khoảng Thụy Sĩ và dây chuyền sản xuất tự động cảm ứng khoa học nung 630T từ Đức.

  cung cấp vòng quay
  đồ vật xoay và dây chuyền cung ứng LYC dùng bao gồm máy phân phối vòng quay KDM 14 trong khoảng Nhật Bản. Dây chuyền cung ứng vòng quay cho vòng bi kích thước nhỏ.

  Xử lý nhiệt
  thiết bị xử lý nhiệt được LYC dùng bao gồm lò luyện cán nhiệt xử lý bằng khí bảo vệ từ Nhật Bản; dây chuyền cung ứng xử lý ‎nhiệt cán mang khí Nitơ bảo kê trong khoảng Áo.

  [​IMG]
  Mài
  Máy mài và vật dụng được tiêu dùng trong dây chuyền phân phối của LYC bao gồm vòng đai tự động mài, dây chuyền sản xuất cho những ổ bi - bạc đạn côn trong khoảng Đức, máy mài ổ bi lớn; dây chuyền mài vòng bi trong khoảng Ý.

  ngành phân phối
  cung ứng con lăn thép và lồng trong nhà. những đồ vật chính bao gồm máy Lapping, máy cung cấp con lăn thép, máy mài trong khoảng Nhật Bản, con lăn tuyến phố kính ngoài.

  Lắp ráp
  các trang bị và máy móc chính yếu được tiêu dùng bởi LYC trong lắp ráp bao gồm máy bôi trót lọt tự động và dây chuyền cung cấp cho lá chắn cho ổ bi của LYC, máy chia độ MARPOSS, máy đo trục đường kính rãnh trong khoảng Ý.

  điều hành chất lượng
  LYC- thuoc kep thực hành kiểm tra Nhận định gần như vật dụng trên trang web duyệt y các máy móc bao gồm Meter Andero của Mỹ; GMN Deflector Meter của Đức; BK2032 Signal Analyzer của Đan Mạch, máy quét , Kính hiển vi của Anh; tuyến đường Viền Meter Tayiorsuf RTH6 của Anh,Taylor Roundness Meter 73 của Anh.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!