Cách sắp xếp tài liệu lưu trữ cách hợp lý

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi samnguyen, 4/1/22.

 1. 233
  0
  16
  samnguyen

  samnguyen Active Member

  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Trình tự sắp xếp tài liệu lên kệ đựng hồ sơcông nghiệp

  1/ Lập danh sách danh mục tài liệu:

  Bạn phải thống kê những thông tin về tài liệu như sau: Tên tài liệu, thời gian, thể loại, số lượng,.. càng chi tiết chúng ta càng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp tài liệu một cách hợp lý trong khi lưu trữ.

  2/ Lên danh mục tài liệu cần sử dụng ngay và lưu trữ dài hạn

  Bạn nên sắp xếp những tài liệu có thời gian lưu trữ ngắn lên trước những tài liệu có thời gian lưu trữ dài hạn để giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và trích lục khi cần sử dụng đến.

  3/ Tạo khoảng trống trong kho


  [​IMG]


  [​IMG]

  Nếu kho lưu trữ có diện tích không mong muốn bạn cũng nên tạo một khoảng trống nhất định để có thể dễ dàng di chuyển trong kho, tránh tạo cảm giác ngột ngạc khi vào kho, đặc biệt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tìm kiếm tài liệu.

  4/ Đặt tên cho những kệ sắt chứa tài liệu

  Hãy chọn lựa những cái tên có liên quan đến hồ sơ được lưu trữ và đặt tên chúng lên những thanh kệ đựng hồ sơ, để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp hồ sơ và trích lục khi cần thiết.


  [​IMG]


  Công ty TNHH SX TM Trung Thành chuyên sản xuất, gia công, cung cấp các sản phẩm về kệ sắt cho các cá nhân, công ty, tổ chức trong nước. Kệ sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu trưng bày sản phẩm, vách ngăn, lưu trữ hồ sơ, quản lý tài liệu, hàng hóa. kệ đựng hồ sơTrung Thành cung cấp các loại kệ sắt kệ trung tải, kệ siêu thị kích thước lớn nhỏ tùy khách hàng yêu cầu.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt kệ sắt trường mầm non, kệ siêu thị, kệ sắt để tài liệu; hay trưng bày hàng hóa…Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

  Công Ty Tnhh Sx Và Tm Trung Thành

  Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm

  Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!