Cách để đánh giá thương hiệu máy lạnh tốt?

Thảo luận trong 'Tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 6/10/23.

 1. 1,808
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,808
  Đã được thích:
  1
  Cách để đánh giá thương hiệu máy lạnh tốt?
  Đây là một trong những câu hỏi mà hầu hết mọi người đưa ra khi họ cần mua một chiếc máy lạnh mới. Đây là một câu hỏi đơn giản nhưng nó lại có một câu trả lời không đơn giản như vậy.
  Ngay cả khi bạn không có thông tin hay kinh nghiệm nào về việc công ty nào sản xuất ra những thương hiệu máy lạnh tốt nhất thì ít ra bạn cũng có cơ hội tốt để biết một vài thương hiệu máy lạnh quen thuộc trước đó như: máy lạnh Fujitsu, máy lạnh Samsung, may lanh Panasonic, máy lạnh Mitsubishi Electric, máy lạnh

  Các thương hiệu máy lạnh (điều hòa không khí) này là khá phổ biến trong thị trường việt Nam.
  Vậy thì trong những thương hiệu máy lạnh ấy – thương hiệu máy lạnh nào được đánh giá là tốt nhất?
  Chuỗi cung cấp các thương hiệu máy lạnh (máy điều hòa không khí) chủ yếu vẫn đang hoạt động trên hệ thống đại lý. Các công ty/đại lý máy lạnh (điều hòa không khí) tự sắp xếp với các thương hiệu máy lạnh để đạt được lợi thế về giá thông qua việc bán hàng với doanh số cao hơn nhưng cũng đòi hỏi các sản phẩm họ bán cũng phải có chất lượng đáng bán.
  Không có gì sai với điều đó. Nhưng các đại lý không thể kham và bảo đảm doanh số bán hàng của tất cả các thương hiệu máy lạnh có trên thị trường mà hầu hết các đại lý máy lạnh chỉ chọn một vài thương hiệu máy lạnh để kinh doanh chủ chốt với hy vọng sẽ mang lại người tiêu dùng sự hài lòng và đạt doanh thu cao. Đó là một trong những lý do khiến bạn có thể cảm thấy các đại lý/ công ty máy lạnh luôn ưu tiên tư vấn và hướng bạn đến thương hiệu máy lạnh chính mà họ đang kinh doanh với những lý do rất thuyết phục và cho nó là thương hiệu máy lạnh tốt nhất trên thị trường.
  Câu hỏi thực sự bạn cần hỏi không chỉ là thương hiệu máy lạnh nào là tốt nhất, mà còn là mô hình máy lạnh nào là tốt nhất cho bạn. Trong tất cả các thương hiệu máy lạnh (điều hòa không khí) cấp cao nhất, tất cả đều có ba tính năng chính làm cho người tiêu dùng đồng ý mua là:
  - Hiệu quả (hiệu suất) cao
  - Hoạt động yên tĩnh, ít tiếng ồn cho cả đơn vị trong nhà lẫn ngoài trời.
  - Thời gian bảo hành máy ít nhất 5 năm.


  [FONT=Times New Roman, serif]Xem >>> May lanh Daikin[/FONT]

  Đây là ba điều đầu tiên mà hầu hết mọi người quan tâm. Tất nhiên dịch vụ bảo trì cũng quan trọng. Tất cả các đạy lý/ công ty đều có dịch vụ hậu mãi tốt, nhưng trong ngành công nghiệp này có thời kỳ cao điểm (mùa hè) nên dường như tất cả các đại lý đều có thể thiếu thời gian hay nhân lực. Nói chung dịch vụ của họ đều khá tốt để đáp ứng yêu cầu của bạn trong một khoảng thời gian hợp lý. Nhưng hãy nhớ, một thương hiệu máy lạnh chất lượng ít có khả năng gây ra vấn đề trì trệ với những yêu cầu bảo trì máy lạnh cho bạn.
  Tóm lại, Tất cả các thương hiệu máy lạnh lớn được đề cập ở đây (Panasonic, Daikin, LG, SamSung…) đều có hiệu quả và chất lượng cao nhất. Nếu bạn bám vào những cái tên, thương hiệu máy lạnh nổi tiếng, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề gì với chiếc máy lạnh (điều hòa không khí) của bạn đang hoạt động bình thường và tuổi thọ của nó có thời gian dài. Bạn nên tránh các thương hiệu máy lạnh rẻ tiền. Vì nếu nó rẻ tiền đều có chung một một lý do là các thiết bị linh kiện hay chất lượng không đảm bảo cho bạn trong quá trình sử dụng, hầu hết là có tuổi thọ thấp, độ bền kém và hoạt động không hiệu quả. Ngoài ra còn có một số thương hiệu online có các đơn vị/ nhà máy sản xuất tại TQ và sau đó lại được gắn nhãn ở một nước khác uy tín hơn chẳng hạn gắn mác sản xuất tại Nhật, Indonesia hay Thái Lan… Hãy nhớ rằng tốt hơn bạn nên mua hàng ở một công ty có một mạng lưới dịch vụ có sẵn cho các thương hiệu họ đang kinh doanh. Hầu hết các thương hiệu giá rẻ thì không có chuỗi cửa hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng đâu bạn nhé.

  Xem thêm >>> giá máy lạnh LG


  CÔNG TY TNHH TM MÁY LẠNH 24H


  Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối Phường 4, Quận 3, TPHCM

  Điện Thoại: (028) 38.327.327 - 38.328.328 - 0901 044 044 - 09 44 332 332
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!