Các phụ kiện cần có của panme

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi maydochuyendung, 16/3/20.

 1. 102
  0
  16
  maydochuyendung

  maydochuyendung Expired VIP

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Phụ kiện panme là một số công cụ bổ sung để làm cho công việc đo đạc với panme trở nên chuẩn xác hơn. Mặc dù có các công cụ thứ cấp, những phụ kiện này rất quan trọng để có được một lợi ích khác mà đối với một loạt người rất quan trọng cần có.

  Xem thêm >>> https://maydochuyendung.com/thiet-bi-do-co-khi/category/panme-do-ngoai-co-khi

  Đế panme

  Thay vì sử dụng tay để thực hiện phép đo, panme có chức năng giữ để bạn có thể tự do đo và giữ giúp công việc không bị gián đoạn. Nó sẽ kẹp khung và cung cấp đủ không gian cho đối tượng được đo.

  - Ngăn rung
  - Ngăn chặn truyền nhiệt
  - Độ chính xác cao hơn

  Đe tách

  Một số panme có khả năng cho phép người dùng thay đổi cái đe. Kết quả là, điều này có thể tiết kiệm tiền. Bạn không cần phải mua nhiều panme để làm các công việc khác. Đính kèm bóng là một trong những ví dụ. Nó cho phép cái đe được giữ chỉ một điểm. Trong trường hợp này, sử dụng đe bóng sẽ loại bỏ khả năng không chính xác gây ra bởi độ phẳng xấu của đe.

  Xem thêm >>> https://maydochuyendung.com/thiet-bi-do-co-khi/category/thuoc-kep-dien-tu

  [​IMG]

  Cáp SPC
  Công cụ này chỉ có sẵn trong panme kỹ thuật số. Nó có lợi cho bạn để chuyển dữ liệu đo vào máy tính. Một số người có thể cần ghi lại số đo của họ về một vật thể, công cụ này có thể giúp ích rất nhiều. Sau khi thu thập dữ liệu, bạn có thể xử lý dữ liệu cho mục đích xa hơn.

  Thanh chuẩn

  Khi nói đến việc kiểm tra độ chính xác của panme, tiêu chuẩn thanh là tiêu chuẩn đáng tin cậy mà bạn cần. Đơn giản chỉ cần khớp kết quả đọc giữa số đọc trên thang đo panme và độ dài của tiêu chuẩn thanh. Nếu chúng giống hệt nhau, nó chính xác. Thanh tiêu chuẩn là những gì bạn cần cho sử dụng chuyên nghiệp. Bạn sẽ luôn cần nó bất cứ khi nào bạn phải đối phó với độ chính xác cao.

  Tuy nhiên, không chỉ có một tiêu chuẩn hình thanh có sẵn để kiểm tra. Một số tiêu chuẩn trông giống như một ống. Không sao miễn là tiêu chuẩn này chính xác, có khả năng chịu nhiệt cao.

  Quang phẳng

  Bất kỳ sự không chính xác có thể xảy ra mọi lúc. Một trong những nguyên nhân gây ra nó là độ phẳng xấu của đe. Nếu bạn đang sử dụng loại panme có đe phẳng; panme chung nhất hiện nay, độ phẳng của các mặt đo thực sự quan trọng.

  Xem thêm >>> https://maydochuyendung.com/thiet-bi-do-co-khi/category/thuoc-kep-co-khi

  Để có được độ chính xác và độ chính xác cao hơn , phần này phải hoàn toàn bằng phẳng. Công cụ để kiểm tra nó là phẳng quang học. Cùng với tiêu chuẩn thanh, bạn có thể sử dụng chúng cùng lúc để bảo trì panme và có được phép đo thỏa mãn tốt hơn.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm panme này, bạn đọc có thể liên hệ tới:

  Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam
  Chi nhánh Hà Nội
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Đia chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Chi nhánh Sài gòn
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (028) 6686 0682
  Đia chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  Hashtag: #maydochuyendung #thbvietnam #panme
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!