Các biện pháp giảm tiếng ồn cho máy thổi khí

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi dailymaylanh, 22/11/21.

Tags:
 1. 1,356
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,356
  Đã được thích:
  1
  Máy thổi rễ được dùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, và các đề nghị khác nhau được đưa ra trên máy thổi tùy theo mục đích sử dụng dự định của các đơn vị khác nhau. Các thông số kỹ thuật căn bản như lưu lượng hút, áp suất hút, độ chân không (có quạt hút), nhiệt độ làm việc, độ rung, độ ồn. Một số công trình có yêu cầu về độ ồn như bệnh viện, khu dân cư... thì độ ồn phải thấp. Vậy làm cách nào để giảm tiếng ồn của máy thổi khí Roots blower?

  Maybom >>> May bom hut chim


  Sau nhiều năm bảo trì, tôn tạo và chế tác máy thổi, chúng tôi đề xuất các biện pháp sau. (Tôi thực lòng mong rằng những người bạn đã gặp những người mến mộ như vậy sẽ quan hoài và chia sẻ nhiều hơn!)

  Cặp bánh răng quạt phải được sinh sản với độ chuẩn xác cao

  Trong quá trình quạt hoạt động, việc chia lưới cặp bánh răng sẽ tạo ra tiếng ồn. do vậy, khi cặp bánh răng được chế tác xác thực sẽ đảm bảo cho sự ăn khớp của cặp bánh răng trong quá trình hoạt động. Khe hở chia lưới của cặp bánh răng phải được rà thẳng tắp, nếu cặp bánh răng mòn quá giới hạn cho phép thì phải thay thế chúng.

  Máy thổi, bảo dưỡng máy thổi, Máy thổi rễ, Rob Shirotz, Máy thổi gốc bàn điểm trang, Máy thổi Longtai, Máy thổi Anlai, Máy thổi Haywell


  Chọn và dùng vòng bi tốt.

  vòng bi là bộ phận định vị cánh quạt để đảm bảo cánh quạt (quạt) quay êm và nhẹ. Điều đó cho thấy ổ bi chất lượng cao giúp quạt gió hoạt động lâu dài. Nếu ổ trục có vấn đề gì sẽ ảnh hưởng ngay đến hoạt động của quạt. ổ bi sẽ bị mòn trong quá trình hoạt động, và độ mòn của ổ bi cần được soát ngay để đánh giá độ nhiễm bẩn của vòng bi, cho nên hãy thay thế ổ bi theo khuyến nghị của nhà sinh sản.

  [​IMG]
  Bomhangphu >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/gia-may-bom-hoa-tien-pentax-italy-147.html


  Cánh quạt (quạt gió) được sinh sản và lắp ráp với độ chính xác cao

  Cánh quạt phải được gia công CNC và thăng bằng động. Khi lắp ráp, phải căn chỉnh, làm cho các cặp lưỡi quay nhưng không xúc tiếp với nhau, và bảo đảm rằng các khe hở giữa hai lưỡi là như nhau ở tất thảy các vị trí ăn khớp. Nếu làm tốt, độ rung của quạt gió sẽ trong phạm vi nhỏ, từ đó giảm độ ồn của quạt gió.

  Máy thổi, bảo dưỡng máy thổi, Máy thổi rễ, Rob Shirotz, Máy thổi gốc bàn trang điểm, Máy thổi Longtai, Máy thổi Anlai, Máy thổi Haywell

  Chọn ba lá rẻ quạt

  Cánh quạt ba cánh tạo ra ít rung động hơn so với cánh quạt hai cánh (8), do đó làm giảm tiếng ồn của quạt gió.

  Máy thổi, bảo dưỡng máy thổi, Máy thổi rễ, Rob Shirotz, Máy thổi gốc bàn điểm trang, Máy thổi Longtai, Máy thổi Anlai, Máy thổi Haywell

  sử dụng nơi trú ẩn để giảm tiếng ồn

  Nếu thực hiện các biện pháp trên mà tiếng ồn của quạt vẫn không đạt mức cho phép, bạn có thể cân nhắc lựa chọn kích thước của nắp quạt. Nó có thể giúp bạn giảm thiểu và kiểm soát tiếng ồn do máy thổi khí Roots tạo ra.

  Hangphu >>> may bom tha chim

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!