Bếp từ cao cấp khác với các dòng sản phẩm bếp điện từ ở chỗ nào?

Thảo luận trong 'Nội thất phòng bếp, ăn' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 24/5/17.

Tags:
 1. 326
  0
  16
  noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  0
  Dù bạn là một trong những người nội trợ truyền thống cổ truyền, ngại thay đổi mọi thứ trong căn bếp của mình, đặc biệt là chiếc bếp từ cao cấp, bếp ga thì cũng nên theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây bởi chúng tôi sẽ đề cập đến 4 bất cập cực kì quan trọng với chiếc bếp ga của bạn.

  [​IMG]

  1. Công suất thấp

  Lượng nhiệt thất thoát của bếp ga trong quá trình đun nấu là 60%, vừa là để làm nóng nồi xoong, vừa là do ngọn lửa không tập trung.Với bếp điện, con số thất thoát chỉ còn 40% và bếp từ thì tiết kiệm hơn nhiều, chỉ 10%. Hai loại bếp này được thiết kế vùng tỏa nhiệt tập trung hơn, cũng rất có khả năng do sử dụng hai nguồn năng lượng riêng, bếp ga là ga, bếp điện, từ là điện mà cách xây dựng có những khác hoàn toàn như này.

  2. Bếp ga kém an toàn hơn

  Dù là bếp điện hay bếp từ được sản xuất theo công nghệ cũ thì cũng luôn an toàn hơn bếp ga vì khi sử dụng, nhiệt của 2 loại bếp này không dưới dạng ngọn lửa; khi là ngọn lửa thì năng lực bỏng do bắt lửa sẽ cao hơn.Nếu van bếp ga không được xử lý an toàn trước, trong và sau quy trình tiến độ thay bình ga, sẽ gây tình trạng rò khí ga dẫn đến cháy nổi và ô nhiễm không khí nguy hiểm.

  Với đa số bếp ga đang được sử dụng tại các hạnh phúc gia đình VN bây giờ, không có chế độ an toàn với bề mặt bếp từ fagor cao cấp, chế độ chống tràn (tự ngắt khi thức ăn tràn), chế độ an toàn với trẻ em, … thì tai nạn với nó là không tránh khỏi.

  Tuy vậy, với đa số bếp điện, bếp từ hay bếp điện từ kết hợp hiện nay, những nhược điểm trên đều được khắc phục, đặc biệt là với các dòng bếp từ. Bếp từ được đánh giá thuộc dòng bếp an toàn, thông minh và thân mật và gần gũi nhất bây giờ.

  3. Tính thẩm mỹ không cao

  Nếu so sánh các dòng bếp ga với các dòng bếp điện, bếp từ hay bếp điện từ kết hợp được sản xuất cùng thời điểm thì bếp ga “yếu thế” hơn hẳn. Tại Sao được các chuyên gia đưa ra là do các bước hoạt động vui chơi của nó rất khác so với các loại bếp còn lại.

  Gia công bằng chất liệu để sản xuất các bộ phận của bếp ga chủ yếu không có tính thẩm mỹ bằng bếp điện hay bếp từ; việc vệ sinh trên các Chất liệu này cũng gặp khó khăn hơn.

  4. Chi phí sử dụng cao

  Có thể chi phí ban đầu bỏ ra thì bếp ga và bếp điện, từ bằng nhau, thậm chí ít hơn nhưng chi phí trong quá trình sử dụng thì bếp ga tốn hơn nhiều do giá ga tăng và lượng nhiệt thất thoát trong giai đoạn bật bếp cũng cao hơn.

  Trên đây là một vài so sánh về ưu, nhược điểm của bếp gas âm cao cấp với bếp điện, bếp từ và bếp điện từ. Hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!